Đăng nhập
Vé máy bay Tết giá rẻ 2023Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻ
Trang chủ » Vietjet khuyến mãi » 8-3 bàn về nét đẹp của người Phụ nữ trên thế giới

8-3 bàn về nét đẹp của người Phụ nữ trên thế giới

8-3 bàn về nét đẹp của người Phụ nữ trên thế giới. Đâu phải chỉ có những người phụ nữ được trang điểm lộng lẫy đứng trên những sân khấu hoành tráng, đâu phải chỉ có phụ nữ suốt ngày ăn mặc tươm tất với mùi hương của nước hoa đắt tiền mới là những người phụ nữ đẹp. Mà nét đẹp ấy còn ẩn trong lớp quần áo vướng đầy bụi bẩn, ẩn trong những công việc nặng nhọc nhất. Chính nét đẹp ấy mới làm nên một thế giới lung linh.

Cùng ngắm nhìn nét đẹp của những người phụ nữ trên khắp thế giới mà không một bút mực nào có diễn tả nổi trong bộ ảnh dưới đây nhé! Tôi đoán rằng, đâu đó phản phất bóng hình của người mẹ tảo tần, của người vợ chịu thương chịu khó của bạn. Đừng chần chừ mà hãy nói với họ tình yêu mà bạn dành cho họ nhiều đến bao nhiêu. Vé máy bay giá rẻ của Vietjet sẽ giúp bạn trao gởi những thông điệp ý nghĩa ấy.

Hình ảnh 8-3 bàn về nét đẹp của người Phụ nữ trên thế giới

Đôi vai mẹ tảo tần sương gió, đôi vai mẹ nặng gánh cả một đời vì đàn con khôn lớn. Không lộng lẫy kiêu sa, nhưng những nét đẹp của người Phụ nữ Việt Nam luôn được tôn vinh với những điều bình dị nhất nhưng lại là cao cả và thiên liêng nhất.

Hình ảnh 8-3 bàn về nét đẹp của người Phụ nữ trên thế giới

Một phụ nữ Pakistan đang xếp gạch tại một nhà máy gạch ở ngoại ô Islamabad, Pakistan giữa trời nắng nóng. Ảnh được chụp bởi  Muhammed Muheisen của hãng thông tấn AP ngày hôm thứ 8/3/2010.

Hình ảnh 8-3 bàn về nét đẹp của người Phụ nữ trên thế giới

Một vũ công đang trình diễn điệu múa samba của trường Samba Viradouro tại lễ hội Carnival ở Rio de Janeiro, Brazil, ngày 28/2/2006. Nụ cười của cô ấy khiến người khác phải xiêu lòng mặc cho những giọt mồ hôi làm người cô ấy ướt đẫm. Ảnh được chụp bởi Andre Penne của hãng thông tấn AP.

Hình ảnh 8-3 bàn về nét đẹp của người Phụ nữ trên thế giới

Mặc dù không nhìn rõ mặt nhưng những người phụ nữ Nepal ẩn mình dưới những chiếc ô che nắng và nhổ cỏ dại từ một ruộng lúa ở Chitwan, cách khoảng 44 dặm về phía Tây Nam của Katmandu, Nepal cũng xứng đáng được tôn vinh. Ảnh chụp bởi APGemunu Amarasinghe của hãng thông tấn AP ngày 1/8/2010.

 Hình ảnh 8-3 bàn về nét đẹp của người Phụ nữ trên thế giới

Một nữ lao động người Ấn Độ đang làm việc tại một nhà máy gạch ở Allahabad vào ngày 7/3/2013. Ảnh được chụp bởi Sanjay Kanojia/AFP/Getty Images

Hình ảnh 8-3 bàn về nét đẹp của người Phụ nữ trên thế giới

Một người phụ nữ đang hái lá trà trong một vụ thu hoạch trà tại nông trại Suwirun, Chiang Rai, Thái Lan. (Ảnh: Paula Bronstein/Getty Images)

Hình ảnh 8-3 bàn về nét đẹp của người Phụ nữ trên thế giới

Một người phụ nữ đang làm việc tại một nhà máy gốm sứ tại Saint-Léonard-de-Noblat, gần Limoges, Pháp hôm 5/7/2013. (Ảnh: MEHDI FEDOUACH/AFP/Getty Images)

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, hiện nay chúng tôi đã cung cấp vé máy bay Tết 2016 giá rẻ, đặt ngay hôm nay để có được hành trình thích hợp với giá tốt nhất.

Ngaht – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi – VMB Nam Phương

27 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh

(Gần chợ Văn Thánh – Điện Biên Phủ)

Rate this post
DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay

Đội hỗ trợ qua Zalo Vietjet