Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

7K vé máy bay giá rẻ lễ Quốc Khánh 2-9

7K vé máy bay giá rẻ lễ Quốc Khánh 2-9. Nhân lễ kỷ niệm 70 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc Khánh 2-9, Vietnam Airlines tung ra 7.000 vé máy bay giá rẻ giảm đến 15% cho tất cả hành trình nội địa. Nếu bạn muốn du lịch khám phá, nghỉ dưỡng hay thăm nhà thì hãy nhanh tay đặt vé máy bay giá rẻ trước khi chương trình khuyến mãi kết thúc.

Hình ảnh 7K vé máy bay giá rẻ lễ Quốc Khánh 2-9

Thời gian khuyến mãi: 01/09/2015 – 06/09/2015

Thời gian bay: 07/09/2015 – 30/12/2015

                          04/01/2016 – 08/01/2016

                          22/02/2016 – 31/03/2016

Giảm 15% tất cả các mức giá hành trình nội địa Việt Nam (trừ các giá Tiết kiệm đặc biệt và Siêu tiết kiệm) cho 7.000 khách hàng đầu tiên mua vé trực tuyến tại với mã khuyến mại: PR15SEP115

Lưu ý:

– Các chữ cái trong mã khuyến mại phải được viết Hoa;

– Chỉ áp dụng trên chuyến bay do Vietnam Airlines trực tiếp khai thác;

– Mức giảm trên chỉ áp dụng trên phần giá vé, không áp dụng trên phần thuế và phí;

– Hoàn vé, đổi đặt chỗ, đổi hành trình: áp dụng mức giá đủ trước khi giảm giá;

– Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn nếu Mã khuyến mại được sử dụng hết;

Đi đâu trong dịp lễ Quốc Khánh 2-9?

Năm 2015, vừa tròn 70 năm ngày cách mạng tháng Tám thành công và Quốc Khánh 2-9 nên những thành phố lớn như Hà Nội và TP. HCM tổ chức những hoạt động lớn và hấp dẫn. Trong đó, thủ đô Hà Nội sẽ tổ chức bắn đại bác, diễu binh, bắn pháo hoa trong dịp lễ kỷ niệm này. Trong ngày tổ chức đại lễ, bạn có thể tham gia lễ chào cơ, xem duyệt binh ở quảng trường Ba Đình. Buổi tối có thể xem bắn pháo hóa tại Hồ Gươm, sân vận động Mỹ Đình, công viên Thống Nhất,… Còn thành phố Hồ Chí Minh cũng tổ chức nhiều địa điểm bắn pháo hoa mừng ngày trọng đại của dân tộc.

Để được sống lại những phút giây hào hùng của dân tộc, để được hòa mình trong không khí thiêng liêng ấy, bạn hãy nhanh tay sở hữu những chiếc vé máy bay giá rẻ tháng 9 ngay từ bây giờ để hành trình của mình thêm hấp dẫn và tiết kiệm.

Hình ảnh 7K vé máy bay giá rẻ lễ Quốc Khánh 2-9

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Vietjet (.net)

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp Vietjet Air. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Đặc biệt, thời điểm này chúng tôi cũng đã bắt đầu mở bán vé máy bay Tết. Nhanh tay đặt vé sớm để sở hữu cho mình tấm vé máy bay giá rẻ về thăm quê nhà trong dịp Tết nguyên đán sắp tới nhé.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

zalo-sp