Săn vé máy bay giá rẻ VietjetVé máy bay tết 2018Vé máy bay đi Hà NộiVé máy bay đi Hải PhòngVé máy bay đi Đà NẵngVé máy bay đi HuếVé máy bay đi Thanh HóaVé máy bay đi Nha TrangVé máy bay đi Đà LạtVé máy bay đi Phú Quốc
Trang chủ » Vietjet khuyến mãi » 1 triệu vé máy bay khuyến mãi 0 đồng trong dịp Tết nguyên đán

1 triệu vé máy bay khuyến mãi 0 đồng trong dịp Tết nguyên đán

1 triệu vé máy bay khuyến mãi 0 đồng trong dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018. Vietjet chào đón Tết nguyên đán Mậu Tuất bằng chương trình khuyến mãi lớn với 1 triệu vé máy bay 0 đồng được bán ra trong 3 ngày vàng 27, 28, 29/9/2017. Áp dụng đối với tất cả chặng bay trong nước và quốc tế Vietjet Air đang khai thác.

1 triệu vé máy bay khuyến mãi 0 đồng trong dịp Tết nguyên đán

Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi như sau :

Thời gian khuyến mãi : 12h – 14h ngày 27, 28, 29/9/2017.

Số lượng vé : 1 triệu.

Giá vé khuyến mãi : 0 đồng (chưa bao gồm thuế, phí).

Hành trình bay : toàn mạng bay nội địa và quốc tế.

Thời gian bay : từ 1/11/2017 – 31/3/2018.

Lưu ý :

  • Vé máy bay khuyến mãi 0 đồng không áp dụng đổi tên.
  • Không được hoàn trả lại vé.
  • Được phép đổi ngày bay nhưng phải trong thời gian bay. Phải đóng lệ phí và mức chênh lệch giá vé theo hạng vé Promo.
  • Chương trình có thể kết thúc sớm hơn khi số lượng vé được bán hết.

Cách để bạn săn được vé máy bay 0 đồng Vietjet Air

Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn sở hữu cho mình những tấm vé máy bay 0 đồng. Nhưng chắc các bạn cũng biết là săn vé 0 đồng khó như thế nào rồi đúng không. Mình dám cá là đã có nhiều bạn đã thử săn nhưng không thành công. Vì vậy, Vietjet cũng đã viết bài hướng dẫn Cách săn vé máy bay 0 đồng Vietjet Air. Hi vọng, sau khi đọc xong bài viết các bạn sẽ nhanh chóng áp dụng và đặt thành công vé ngay.

Và đây là trang để bạn săn vé máy bay giá rẻ :

Săn vé máy bay giá rẻ

Hiểu được nhu cầu đi lại trong dịp Tết nguyên đán ngày một nhiều cũng như giá vé trong dịp Tết cũng không phải là rẻ. Do đó, đây là cơ hội vàng để bạn sở hữu cho mình những tấm vé máy bay giá rẻ 0 đồng. Để làm được điều đó, thì bạn cần chuẩn bị kĩ và đọc bài viết hướng dẫn săn vé máy bay 0 đồng ở trên. Vietjet hy vọng bạn sẽ may mắn trong chương trình khuyến mãi “1 triệu vé máy bay khuyến mãi 0 đồng” lần này.

Săn 1 triệu vé máy bay khuyến mãi 0 đồng ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian để canh vé khuyến mãi 0 đồng trong chương trình khuyến mãi “1 triệu vé máy bay khuyến mãi 0 đồng” lần này hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé máy bay giá rẻ, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Các bạn nên tham gia thảo luận, chia sẻ về những chiêu thức tìm chuyến bay khuyến mãi giá rẻ tại : https://www.facebook.com/VietjetNet

Vietjet sẽ hướng dẫn mẹo săn vé máy bay giá rẻ, các bạn vui lòng xem tại đây :

Video hướng dẫn mẹo săn vé máy bay giá rẻ Vietjet Jetstar Vietnam Airlines

Vietjet Air khuyến mãi – Vé máy bay giá rẻ

48/8 Lam Sơn, P.6, Quận Bình Thạnh

1 triệu vé máy bay khuyến mãi 0 đồng trong dịp Tết nguyên đán
4.4 (88.57%) 7 votes

DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay