Vé máy bay Tết giá rẻ 2020Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻ
Trang chủ » Vietjet khuyến mãi » 1 triệu 2 vé máy bay khuyến mãi 0 đồng 20 tháng 10

1 triệu 2 vé máy bay khuyến mãi 0 đồng 20 tháng 10

1 triệu 2 vé máy bay khuyến mãi 0 đồng 20 tháng 10. Nhằm chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, Vietjet tung ra hàng loạt vé máy bay khuyến mãi 0 đồng cho tất cả đường bay nội địa. Nhanh tay săn vé để dành tặng cho mẹ, vợ hoặc bạn gái những chuyến khám phá thú vị, hấp dẫn và tiết kiệm nhất.

Thời gian khuyến mãi: 3 ngày vàng 5,6,7/10/2016 (từ 12h -14h).

Hành trình khuyến mãi: Tất cả những đường bay nội địa.

Hình ảnh 1 triệu 2 vé máy bay khuyến mãi 0 đồng 20 tháng 10

Giá vé chưa bao gồm thuế và phí

Vé được khai thác trong chương trình khuyến mãi này thuộc hạng vé Promo nên có kèm theo điều kiện:

– Đổi tên, hoàn vé: không áp dụng

– Đổi ngày bay, hành trình: được phép, đóng lệ phí và chênh lệch giá vé theo điều kiện vé Promo

Hình thức thanh toán: bằng các loại thẻ thẻ dụng Visa/Master/AMEX/JCB hoặc thẻ nội địa ATM đã đăng ký Internet Banking (áp dụng đối với Việt Nam).

Săn vé máy bay khuyến mãi làm quà tặng bất ngờ

Còn gì tuyệt vời hơn khi những người phụ nữ nhận được món quà từ người chồng, người yêu hoặc người đồng nghiệp. Và sẽ càng tuyệt vời hơn khi món quà đó là một chuyến đi để họ được thỏa sức khám phá, nghỉ dưỡng sau những ngày dài vất vả.

Hình ảnh 1 triệu 2 vé máy bay khuyến mãi 0 đồng 20 tháng 10

Nếu săn được những chiếc vé máy bay khuyến mãi 0 đồng trong chương trình khuyến mài này, bạn không chỉ nhân đôi niềm vui cho chị em mà còn giúp tiết kiệm nhiều chi phí hơn. Vậy làm sao để săn được vé đây.

Mặc dù, Vietjet mở bán đến 1,2 triệu vé nhưng nhu cầu đối với những chiếc vé này rất lớn, do vậy không nhanh tay bạn sẽ vụt mất. Để săn được những chiếc vé này, bí quyết của những booker chuyên nghiệp của Vietjet.net là Nhanh và Chính xác.

Thứ nhất, soạn sẵn những thông tin cá nhân như: Họ và tên (viết hoa không dấu), địa chỉ, CMND, điện thoại, email, địa chỉ liên lạc,… (Nhớ chính xác nhé, nếu chỉ cần sai một chữ cái bạn sẽ mất luôn vé vì vé khuyến mãi không được sửa đổi hoặc hoàn trả.)

Thứ 2, săn đúng vào thời điểm mở bán vé mỗi ngày. Vé bán vào 12h đến 14h hằng ngày, nhưng bạn chỉ nên săn vào đúng 12h đến 12h30 chứ đừng để đến cuối giờ mới xong sẽ không còn vé hoặc không có hành trình như bạn mong muốn.

Thứ 3, chuẩn bị dãy số tài khoản ngân hàng thanh toán để thanh toán ngay vì mỗi giao dịch của vé khuyến mãi chỉ diễn ra trong vòng ba phút. Hết ba phút mà bạn vẫn chưa xong thao tác hãng cũng sẽ tự động ngắt phiên giao dịch của bạn.

Hình ảnh 1 triệu 2 vé máy bay khuyến mãi 0 đồng 20 tháng 10

Đặt mua vé máy bay khuyến mãi ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngaht – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi – Tổng đài vé máy bay 247

65/28 Giải phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM

DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay