Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.

Ý tưởng tuyệt vời cho kỳ nghỉ lễ 30-4

Ý tưởng tuyệt vời cho kỳ nghỉ lễ 30-4 để bạn không cảm thấy nhàm chán, không cảm thấy vô vị trong 4 ngày lễ sắp tới. Dưới đây là một vài ý tưởng của Vietjet (.net) giúp bạn có một kế hoạch hoàn hảo cho kỳ nghỉ của mình.

Săn vé máy bay giá rẻ và thực hiện một chuyến du lịch khám phá

Đi du lịch trong kỳ nghỉ dài không còn là một điều mới mẻ. Tuy nhiên, bạn có thể làm nó thật mới mẻ theo cách của riêng mình. Thay vì phải cậy nhờ những công ty dịch vụ và chịu một mức phí cao ngất trong những ngày lễ này, bạn có thể tự mình thực hiện một chuyến đi đầy mới mẻ. Để làm được điều này, trước tiên bạn phải xác định được điểm dừng chân và lên kế hoạch săn vé máy bay giá rẻ. Hiện nay, bạn có nhắm vài hãng thường xuyên khuyến mãi như Vietjet vào lúc 12h đến 14h, Jetstar vào lúc 11h đến 14h còn Vietnam Airlines thì hên xui.

Hình ảnh ý tưởng tuyệt vời cho kỳ nghỉ lễ 30-4

Mách bạn: Vietjet giới thiệu đến bạn một vài địa điểm thú vị cho kỳ nghỉ 30/4 năm nay:

Miền Bắc: Tốt nhất không nên bén mảng vào trung tâm thủ đô trong những ngày này mà nên ghé thăm những vùng ngoại vi như: hệ thống khu du lịch sinh thái Tràng An (Tràng An, Bái Đính, cố đô Hoa Lư, Tam Cốc – Bích Động,…). Thử chinh phục Fansipan bằng cáp treo khi ghé thăm thị trấn Sapa ấn tượng và xinh đẹp. Cao nguyên đá Hà Giang hay Mộc Châu xanh mướt những đồi chè là những lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Hình ảnh ý tưởng tuyệt vời cho kỳ nghỉ lễ 30-4

Miền Trung: Trên dải đất miền Trung nắng gió nhưng không vì thế mà kìm hãm được bước chân du khách với nó. Thành phố Đà Nẵng xinh đẹp và thân thiện, cù lao Chàm xanh mướt và yên bình, Hội An cổ kính và thanh bình, đảo Lý Sơn đầy cuốn hút.

Miền Nam: Nếu chọn miền Nam, bạn sẽ có những lựa chọn vô cùng thú vị như Nam Du, Phú Quốc, Điệp Sơn, Tứ Bình (Hưng-Tiên-Lập-Ba),…

Hình ảnh ý tưởng tuyệt vời cho kỳ nghỉ lễ 30-4

Picnic cùng người thân

Nếu không có điều kiện đi xa, thì bạn có thể thuê một chiếc xe du lịch để cùng người thân, bạn bè vi vu cho bằng hết kỳ nghỉ. Những điểm bạn có thể chọn như Đảo Khỉ, Thạnh An (Cần Giờ), vườn quốc gia Nam Cát Tiên, Vũng Tàu, Phan Thiết,…

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho đặt vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, hiện nay chúng tôi đã cung cấp vé máy bay Tết, đặt ngay hôm nay để có được hành trình thích hợp với giá tốt nhất.

Ngaht – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

zalo-sp