Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vietnam Airlines khuyến mãi vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội Đà Nẵng

Vietnam Airlines khuyến mãi vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội Đà Nẵng 399k cho hành trình từ Hà Nội đi Đà Nẵng và ngược lại. Trong chương trình Vietnam Airlines khuyến mãi các hành trình nội địa trong tháng 2 và tháng 3. Nhanh tay săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi tại Vietjet (.net) để có được hành trình du lịch Hà Nội – Đà Nẵng tiết kiệm nhất.

BẢNG GIÁ VIETNAM AIRLINES KHUYẾN MÃI VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ĐI HÀ NỘI ĐÀ NẴNG

Điểm xuất phát

Điểm đến Giá vé khuyến mãi Giá vé đã bao gồm thuế, phí Ngày xuất vé

Thời gian bay

Hà Nội

Đà Nẵng

399.000 đồng

568.900 đồng

23/12 – 25/3/2017 23/12 – 25/3/2017

Đà Nẵng

Hà Nội

399.000 đồng

568.900 đồng

23/12 – 25/3/2017 23/12 – 25/3/2017

Lưu ý:

–  Vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines khuyến mãi trên chưa bao gồm thuế và phụ phí.

–  Tùy vào tình trạng đặt chỗ mà sẽ có các mức giá khác nhau.

–  Để tham khảo thêm nhiều hành trình khác, quý khách có thể truy cập vào website Vietjet.net để xem.

Thông tin về hành trình

Hành trình từ Hà Nội đi Đà Nẵng xuất phát từ sân bay quốc tế Nội Bài và dừng chân tại sân bay quốc tế Đà Nẵng.

Sân bay quốc tế Đà Nẵng là cảng hàng không lớn nhất khu vực miền Trung, Tây Nguyên nằm ở quận Hải Châu, Đà Nẵng cách trung tâm thành phố chưa đến 3 km. Là một trong 3 cảng hàng không lớn trong nước, sân bay quốc tế Đà Nẵng luôn phục vụ tất cả các chặng bay nội địa và quốc tế như Thái Lan, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc,…Hiện đang trong chương trình Vietnam Airlines khuyến mãi vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Đà Nẵng chỉ 399.000 đồng trong tháng 2 và tháng 3 nên sân bay cũng khá là đông.

Đà Nẵng
Đà Nẵng

Hành trình từ Đà Nẵng đi Hà Nội xuất phát từ sân bay quốc tế Đà Nẵng và dừng chân tại sân bay quốc tế Nội Bài.

Sân bay quốc tế Nội Bài là sân bay quốc tế lớn nhất và duy nhất ở khu vực phía Bắc, nằm cách trung tâm thủ đô Hà Nội chưa đến 30 km. Sân bay quốc tế Nội Bài và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất cùng với sân bay quốc tế Đà Nẵng là 3 sân bay chủ đạo trong việc vận chuyển hành khách đi quốc tế và trong nước. Vì đang trong chương trình khuyến mãi Vietnam Airlines vé máy bay giá rẻ nên theo thống kê từ sân bay Nội Bài số lượng hành trình từ Đà Nẵng đi Hà Nội tăng đột biến và chưa có dấu hiệu dừng lại. Để di chuyển từ sân bay quốc tế Nội Bài hành khách có thể bắt xe taxi để thuận tiện cho việc đi lại, chỉ mất chừng 15 phút là đã đến trung tâm thành phố.

Hà Nội
Hà Nội

Thông tin về giá vé và các ưu đãi khác

Trung bình Vietnam Airlines khai thác chặng bay Hà Nội đi Đà Nẵng và từ Đà Nẵng đi Hà Nội với tần suất 9 – 10 chuyến trong ngày. Chuyến bay sớm nhất bắt đầu lúc 6 giờ 30 phút sáng với thời gian bay khoảng 1 tiếng 15 phút và sẽ dừng chân tại sân bay vào lúc 7 giờ 45 phút. Giá vé trung bình dao động từ 1 triệu cho đến 1 triệu 2. Nhưng trong tháng 2 và tháng 3 này giá vé máy bay Hà Nội đi Đà Nẵng và từ Đà Nẵng đi Hà Nội chỉ mất 399.000 đồng.

Theo đánh giá từ cục hàng không Việt Nam, Vietnam Airlines là hãng hàng không luôn được người tiêu dùng tin cậy bởi sự làm việc chuyên nghiệp, cung cấp những dịch vụ tiên ích tốt nhất cho hành khách trong mỗi hành trình bay. Vé máy bay Vietnam Airlines luôn được xem là tấm vé máy bay giá rẻ, vừa túi tiền với tất cả hành khách.

Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi mua ở đâu ?

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Vietjet sẽ hướng dẫn mẹo săn vé máy bay giá rẻ, các bạn vui lòng xem tại đây :

Video hướng dẫn mẹo săn vé máy bay giá rẻ Vietjet Jetstar Vietnam Airlines

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình