Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vietjet mở bán vé bay Ấn Độ chỉ từ 0 đồng

Vietjet mở bán vé bay Ấn Độ chỉ từ 0 đồng trên đường bay hoàn toàn mới từ TP.HCM đi Tiruchirappally (Trichy – Ấn Độ). Bạn có hẹn với Ấn Độ vào mùa thu này, liên hệ đặt ưu đãi vé máy bay chỉ từ 0 đồng tại Vietjet (.net) nhé!

Vietjet Air mở bán vé bay Ấn Độ chỉ từ 0 đồng
Vietjet mở bán vé bay Ấn Độ chỉ từ 0 đồng

Vietjet mở bán vé bay Ấn Độ chỉ từ 0 đồng

Chào đường bay mới đến Tiruchirappally (Trichy – Ấn Độ) Vietjet Air tung ra loạt vé chỉ 0 đồng (chưa bao gồm thuế phí). Chi tiết:

  • Hành trình từ : TP.HCM đi Tiruchirappally Tiruchirappally (Trichy – Ấn Độ)
  • Mức giá mở bán: Chỉ từ 0 đồng
  • Thời gian khởi hành: Từ nay đến hết tháng 12/2023

Tiruchirappalli (còn được gọi là Tiruchi hoặc Trichy) là một thành phố cổ ở bang miền nam Tamil Nadu của Ấn Độ. Thành phố này nằm bên cạnh hai con sông là Kaveri và Kollidam và được bao quanh bởi đảo Srirangam – nơi có các địa điểm linh thiêng nổi tiếng của Ấn Độ giáo.

Đặt vé máy bay đi Ấn Độ, du khách sẽ được tham quan những công trình nổi tiếng ở Ấn Độ như Taj Mahal, tòa tháp phức hợp Rock Fort Temple, đền Sri Ranganathaswamy, đền Jambukeswarar-Akilandeswari. Bên cạnh đó, du khách có thể mua sắm đủ thứ đồ lưu niệm tại chợ Pushkar ở Rajasthan, chợ hàng thủ công Mela ở Surajkund hoặc tham gia vào các lễ hội như lễ hội Pooram, lễ hội nhảy múa ở Khajuraho,…

Đền Sri Ranganathaswamy
Đền Sri Ranganathaswamy

Nhanh tay đặt vé máy bay 0 đồng từ Vietjet Air đế có một chuyến khám phá thú vị tại đất nước vùng đất quyến rũ và đầy sức sống nào!

Đặt vé máy bay đi Ấn độ 0 đồng tại Vietjet (.net)

Nếu bạn không có nhiều thời gian để theo dõi bảng giá vé máy bay Vietjet Air hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để cho đội booker chuyên nghiệp của chúng tôi thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi giúp bạn nhé! Vietjet (.net) luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao các chương trình khuyến mãi vé máy bay khuyến mãi của tất cả các hãng. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài có sẵn ở trên để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : Cần là có – tìm là thấy.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình