Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy máy giá rẻ khám phá Cửu Trại Câu ở Trung Quốc

Vé máy máy giá rẻ khám phá Cửu Trại Câu ở Trung Quốc. Được mệnh danh là “thiên đường nơi hạ giới” Cửu Trại Câu, nơi đây mọi thứ đều quá rực rỡ, và trong những màu sặc sỡ ấy bạn sẽ khó có thể tìm ra được một màu trắng tinh khôi. Khu thắng cảnh  thuộc tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc, hàng năm thu hút rất đông du khách khắp nơi trên thế giới tới thưởng lãm.

Mùa nào cũng đẹp

Thiên đường này mùa nào cũng có một sắc thái riêng. Mùa xuân, những cánh hoa đào hồng tươi tô điểm cho khu rừng nguyên sinh, gió nhẹ thổi bay phất phơ trên làn nước biếc. Mùa hạ, khung trời trong xanh phản chiếu xuống lòng hồ trong xanh phẳng lặng. Mùa thu là những thảm lá đỏ, lá vàng tạo nên một bức thiên nhiên hùng vĩ, tráng lễ. Còn mùa đông, màu trắng của tuyết ôm lấy những cánh hoa lất phất bay trong gió lạnh, những cành cây trịu nặng đung đưa trong chiều đông u tịch.

Cửu Trại Câu đẹp như một bức tranh
Cửu Trại Câu đẹp như một bức tranh

Du khách thường ghé thăm Cửu Trại Câu vào những ngày cuối thu, khi những thảm lá vàng, lá đỏ đã rực rỡ màu sắc trên khắp khu rừng và lòng hồ xanh biếc phản chiếu bầu trời thu trong veo. Bạn có thế ghé Vietjet (.net) để tìm cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ khám phá nơi đây nhé. Cửu Trại còn được gọi là vùng đất biển hồ với hơn 108 hồ ao lớn nhỏ, mặt hồ luôn trong xanh, phẳng lặng như những tấm gương soi trong một khe núi.

Cảnh sắc hai bên hồ khiến người ta mê mẩn

Người đến với Cửu Trại vì mê đắm cảnh sắc thiên nhiên hoang sơ và quyến rũ, kẻ đến Cửu Trại Câu vì những khu rừng trúc bạt ngàn uốn mình trong gió và cũng không ít người muốn ghé thăm cho bằng được những hồ nước đẹp đã từng được xuất hiện trong các phim nổi tiếng như “Thần  điêu đại hiệp”, “Anh hùng”.

Những hồ nước trong xanh làm mê đắm lòng người
Những hồ nước trong xanh làm mê đắm lòng người

Khu thiên đường này gồm ba thung lũng chính:) Nhật Tắc Câu (Rize Gully, Tắc Tra Câu (Zechawa Gully) chạy từ phía nam, hợp tụ tại điểm trung tâm Thụ Chính Câu (Shuzheng Gully). Tại Cửu Trại Câu, hệ thống những con đường bằng gỗ luôn được đặt song song hoặc bao xung quanh các hồ nước. Bạn có thể đi men theo con đường ở phía sát đường đi của xe buýt hoặc những lối đi khuất trong những rừng cây đầy màu sắc khi thay lá.

Xuyên qua nhiều cánh rừng nguyên sinh rậm rạp, thi thoảng lại bắt gặp tiếng rì rào của những thác nước đẹp lugn linh mê hồn, tung bọt trắng xóa, len lỏi những dòng suối trong veo với những đàn cá đủ màu sắc khoe mình trong làn nước.

Thác nước đẹp mê hồn
Thác nước đẹp mê hồn

Gọi là Cửu Trại Câu  vì nó có nghĩa là “chín khu làng của người Tạng”. Tên gọi đó bắt nguồn từ việc khu thắng cảnh này thuộc địa phận của châu tự trị của dân tộc Tạng A Bá ở miền Bắc của tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc.

Trung Quốc có câu: “Hoàng Sơn quy lai bất khán sơn, Cửu Trại quy lai bất khán thủy”, có nghĩa là ai đã từng tới núi Hoàng Sơn của tỉnh An Huy thì sẽ không còn phải đi thêm bất cứ một ngọn núi nào nữa và những ai một lần đặt chân đến Cửu Trại Câu thì cũng không cần phải đi ngắm thêm một hồ nước nào khác.

Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi mua ở đâu ?

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

 

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình