Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.

Vé máy giá rẻ đi Hà Nội ngắm thu nhẹ nhàng

Vé máy giá rẻ đi Hà Nội ngắm thu nhẹ nhàng. Còn gì tuyệt vời hơn một sớm mùa thu được hòa mình trong khí trời nhẹ nhàng, trong lành, thưởng thức dư vị yên bình và đặc biệt tỏa ra từ hương cốm, hương hoa sữa nơi thủ đô. Chỉ mới nghĩ đến thôi cũng đã thấy “kích thích” rồi. Tại sao không “xách ba lô lên và đi ngay” trước khi mùa đông kịp tới.

Hiện nay, bạn có thể săn được những chiếc vé máy bay vô cùng hấp dẫn trong những chương trình khuyến mãi như: “12h rồi, Vietjet thôi” với những chiếc vé 0 đồng bán từ 12h đến 14h, “Ba tiếng mỗi ngày – Thỏa ước mơ bay” với những chiếc vé 11.000 đồng của Jetstar Pacific bán từ 11h đến 14h hằng ngày hay những chiếc vé máy bay từ 299.000 đồng của Vietnam Airlines tung ra mỗi thứ ba hằng tuần.

Hình ảnh vé máy giá rẻ đi Hà Nội ngắm thu nhẹ nhàng

Vé máy bay giá rẻ khám phá mùa thu Hà Nội

Nắng trong nhẹ nhàng

Thu đến, tôi dám cá rằng bạn sẽ chẳng thể nào “nhẫn tâm” đày dọa bản thân bằng cách ngồi vùi trong phòng. Vào mùa này, ai cũng muốn “thò mặt” ra đường để được thưởng thức cái nắng thu trong veo, đẹp mơ màng và rất nhẹ.

Gió heo may đủ để muốn ôm tất cả vào lòng

Nhắc đến mùa thu là nhắc đến gió heo may, là những buổi sớm ko khí se lạnh, thứ gió lạnh này không khiến ai nỡ ghét bỏ mà lại yêu đến vô cùng. Thứ gió làm cho bạn dù là giữa mùa hè đổ lửa, hay mùa đông rét căm – mỗi khi nhớ lại đều thấy dịu lòng và hình thành một phản xạ mong ngóng rất riêng mà chỉ mùa thu, chỉ gió heo may mới khiến cho ta sở hữu cảm giác tương tự được.

Sấu chín

Hình ảnh vé máy giá rẻ đi Hà Nội ngắm thu nhẹ nhàng

Chắc có lẽ, mùa thu phải được mệnh danh là mùa với phổ thông thức quà… chớp nhoáng nhất của Hà Nội. Mùa thu Hà Nội với cốm, ngon nhất chỉ trong mấy tháng thu, rồi hồng chín, rồi hồng ngâm… đặc sắc nhất mà người nào cũng nhớ thì chắc là sấu chín. Bạn sẽ chỉ mang thể ăn sấu chín vào các ngày này thôi, qua đoạn vài tháng mùa thu, sẽ chẳng còn các gánh bán quả dầm, sấu chín vàng lựng, ngửi mùi là thấy nước miếng ứa ra nữa. Miếng sấu thấm muối ớt, vừa chua lại ngòn ngọt, rồi mặn và cay trong khoảng muối ớt quyện vào thật đều, tạo thành 1 thức quà thuần tuý mà dễ gây nghiện khôn cùng.

Mùa cốm non ngây ngất lòng người

Người ta thương nhớ mùa thu là vì thương nhớ cốm non, nhớ thương thứ quà ăn chơi vừa giản dị, vừa đến là tinh tế của người Bắc. bây giờ tiên tiến rồi, người ta ăn cốm quành năm. Nhưng chỉ mang cốm vào mùa thu mới thật sự hợp và khiến cho ta cảm thấy… hạnh phúc khi nhâm nhi. Nhất là loại cảm giác hoan hỉ khi nhìn thấy cô hàng cốm đang gồng gánh trên phố, ở đầu gánh là 1 bó lúa non, ở trong thúng là nào lá sen, nào cốm được đậy kín. Niềm vui khi tìm được cốm giữa trời thu thực thụ là 1 kiểu niềm vui bé xíu mà ta cứ nhớ mãi, nhớ hoài quanh năm.

Lá vàng

một trong những bức hình được giới trẻ chụp phổ biến nhất mỗi độ thu về là… lá vàng rơi trên những con phố quen thuộc. Hãy thử tưởng bạn bạn được đi giữa hai hàng cây cổ thụ lá rơi vàng rực cả con phố mà chỉ cần nhìn trong khoảng xa cũng đủ khiến bạn rạo rực. không chỉ ở ven các con phố Phan Đình Phùng, bạn cũng có thể “bắt gặp” lá vàng ở bất cứ đâu, từ gác cửa sổ nhà bà hàng xóm, cho tới ven các con đường bé xinh, trong ngõ nhỏ, trên bức tường vàng hay dưới chân bạn đang đi.

Hình ảnh vé máy giá rẻ đi Hà Nội ngắm thu nhẹ nhàng

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngaht – Nhatdvh