Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy giá rẻ đi Đà Nẵng ăn vặt 10K

Vé máy giá rẻ đi Đà Nẵng ăn vặt 10K. Ốc hút nóng, kem bơ, chuối nướng, chè xoa xoa hạt lựu, trứng cút phô mai đút lò,…là những món ăn bình dân, đậm đà mà nhất định khi đến với Đà Nẵng bạn không được bỏ qua.

Ốc hút

Hình ảnh vé máy giá rẻ đi Đà Nẵng ăn vặt 10K

Đà Nẵng nổi tiếng với những món ngon đậm đà, trong đó món ốc hút đã có chỗ đứng riêng trong lòng người dân và du khách. Ở Đà Nẵng, ốc hút chỗ nào cũng ngon nhưng nhiều nhất và rẻ nhất là ở chợ Bắc Mỹ An. Với chỉ 7.000 đồng, bạn có thể có ngay một đĩa ốc bưu, ốc hút thấm vị. Thêm một chiếc bánh tráng nóng giòn sẽ khiến bạn nhớ mãi không nguôi món ăn này. Những quán ốc ở chợ Bắc Mỹ An chỉ từ 15h đến 18h nên bạn phải sắp xếp thời gian tới sớm.

Ốc lể

Chỉ có vùng đất Quảng Đà mới có món ăn độc đáo này, ốc lể đối với người dân nơi không chỉ còn là món ăn ngon mà còn là thú vui. Hằng năm, cứ vào tháng 2, tháng 3 âm lịch, hầu hết ở các khu chợ lớn ở Đà Nẵng như chợ Hàn, chợ Cồn, chợ Mới, chợ An Hải Bắc hoặc ở vùng ven bờ biển đều ngập tràn món ăn vặt thú vị này. Những con ốc bé xíu, đủ màu sắc thêm ít sả, muối ớt, tiêu, dầu phi hành khô đảo nóng lên, lể và ăn cùng nước mắm gừng mới đúng điệu. Một lon ốc lể chỉ dao động từ 7.000 đồng đến 10.000 đồng bạn có thể tiêu khiển trong một đoạn hành trình.

Trứng cút phô mai đút than

Món ăn độc đáo này đã cuốn hút rất nhiều tín đồ ăn vặt, hãy trở thành một người dân địa phương đúng nghĩa hãy cũng trải nghiệm món ăn chỉ có mặt tại Đà Nẵng này nhé! Vơi 5.000 đồng không có phô mai hoặc 10.000 đồng nếu có phô mai, bạn đã có ngay một chén trứng cút đút lò thơm ngon lạ vị này rồi. Hãy đến quán 39A, Nguyễn Du, Đà Nẵng để thưởng thức được hương vị đúng điệu nhé! Nếu sở hữu những chiếc vé máy bay giá rẻ, đừng bỏ qua món ăn này nhé!

Hình ảnh vé máy giá rẻ đi Đà Nẵng ăn vặt 10K

Ngoài những món mặn, Đà Nẵng còn cuốn hút du khách với những món ngọt như:

Kem bơ

Ngon nhất là kem bơ cô Vân trong chợ Bắc Mỹ An. Với giá 7.000 đồng, kem bơ ngoài nguyên liệu chính là kem, bơ và dừa khô, đậu phộng

Chè chuối nướng

Không phải ở Đà Nẵng mới có món này nhưng nó lại mang một hương vị rất độc đáo. Muốn ăn ngon, hãy đến con ngõ nhỏ trên đường Ông Ích Khiêm để thưởng thức bát chè gồm nước cốt dừa và những lát chuối nướng, kèm thêm những sợi bột lọc dai dai, đậu phộng và vừng có giá chỉ 8.000 đồng. 

Hình ảnh vé máy giá rẻ đi Đà Nẵng ăn vặt 10K

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngaht – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình