Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay giá rẻ trốn nắng ở vùng cao phía Bắc

Vé máy bay giá rẻ trốn nắng ở vùng cao phía Bắc. Khung cảnh ngoạn mục của núi rừng trùng điệp, khí hậu mát mẻ, văn hóa độc đáo và những món ẩm thực vô cùng hấp dẫn. Bạn còn mong điều gì hơn nữa từ một chuyến nghỉ hè? Xách ba lên và khám phá ngay những thiên đường này nhé!

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ trốn nắng ở vùng cao phía Bắc

Cách tiếp cận vùng cao Tây Bắc

Với những cái tên quen thuộc nhưng chưa bao giờ là điều nhàm chán với du khách trong và ngoài nước như: Sapa, Mộc Châu, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn,… sẽ cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời trong mùa hè này.

Để đến được đây, bạn nên săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội. Nếu đặt vé ngay từ bây giờ, bạn có thể trở thành chủ nhân của những chiếc vé chỉ 299K. Sau đó từ Hà Nội, bạn sẽ tiếp tục bắt xe đến những địa điểm khác. Sapa, Mộc Châu, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn,… đều là những cái tên vàng trong làng du lịch nên bạn yên tâm rằng luôn có xe để bạn thực hiện hành trình khám phá của mình.

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ trốn nắng ở vùng cao phía Bắc

Trải nghiệm vùng cao phía Bắc

Tha hồ săn ảnh đẹp: Dù đến đây lần thứ 2, thứ 3 hay thứ n, vùng cao phía Bắc vẫn có một sức quyến rũ đến lạ kỳ đối với du khách. Một trong những sức hút đó đến từ những góc ảnh vô cùng ngoạn mục. Vào mùa hè, bạn sẽ ngẩn ngơ với sương mù trắng xóa hay nắng vàng rải mật nhưng lại trong không gian dịu mát đến khó tin rằng bạn đang ở một xứ nhiệt đới.

Mặt dù cách mực nước biển đến 1.000 m nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không tìm đâu thấy một nguồn nước dồi dào mà ngược lại, nơi đây còn hào phóng chiêu đãi cho bạn những con thác, hồ nước tuyệt đẹp. Hãy tận hưởng cảm giác tuyệt vời ở thác Dải Yếm (Sơn La), thác Bản Giốc (Cao Bằng) hay hồ Ba Bể (Bắc Kạn),…

Say sưa cùng văn hóa bản địa: là nơi cư trú chủ yếu của đồng bào người Thái, Mông, Tày, Nùng… Khi đến đây, nhất định bạn sẽ bị cuốn hút với sự hiếu khách, chân thật và đặc biệt là văn hóa bản địa đầy sắc màu với những phiên chợ, lễ hội và những món ẩm thực độc đáo nhưng không kém phần hấp dẫn. 

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ trốn nắng ở vùng cao phía Bắc

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngaht – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình