Đăng nhập
Vé máy bay Tết giá rẻ 2023Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻApp vé máy bay Travelpass
Trang chủ » Vietjet giá rẻ » Vé máy bay giá rẻ trải nghiệm lễ hội T3-T4 ở Việt Nam

Vé máy bay giá rẻ trải nghiệm lễ hội T3-T4 ở Việt Nam

Vé máy bay giá rẻ trải nghiệm lễ hội T3-T4 ở Việt Nam. Nếu bạn có ý định lên đường khám phá trong những ngày cuối xuân đầu hạ này thì đừng bỏ qua những lễ hội đặc sắc dưới đây nhé! Sở hữu vé máy bay giá rẻ của Vietjet để hành trình của mình thêm ấn tượng và tiết kiệm nhé!

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ trải nghiệm lễ hội T3-T4 ở Việt Nam

VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ KHÁM PHÁ LỄ HỘI THÁNG 3 – 4 Ở VIỆT NAM

Thời gianTên lễ hộiĐịa điểmHoạt động chính
5 – 19/3Lễ hội Áo DàiNhà văn hóa Thanh niên – Sài GònTriển lãm ảnh áo dài qua từng thời kỳ, Hội chợ Áo dài với các hoạt động triển lãm và trao đổi, mua bán, thi ảnh Duyên dáng áo dài
12 – 14/3Lễ hội Văn hóa truyền thống các dân tộcBuôn Đôn, Đăk LăkLễ cúng bến nước, cúng thần linh, liên hoan văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên, nghi lễ đâm trâu, trình diễn trang phục của các dân tộc, đua voi, voi vượt sông, hội thi văn hóa ẩm thực,…
13 – 15/3Lễ hội Hoa BanĐiện BiênHoa ban trong toàn bộ chặng đường phát triển của Điện Biên.
14 – 20/3Liên hoan ẩm thực quốc tếHội AnThưởng thức ẩm thực của đầu bếp đến từ 20 quốc gia, trình diễn nghề làm bánh và pha chế đồ uống,…
18 – 23/3Liên hoan nghệ thuật dân gian Tây NguyênKon TumGiao lưu cồng chiêng, trò chơi dân gian, lễ hội đường phố, liên hoan ẩm thực, triển lãm di sản văn hóa Tây Nguyên.
18 – 23/3Lễ hội hoa anh đào Hạ LongQuảng Ninh
25 – 27/3Lễ hội Quán Thế Âm – Ngũ Hành SơnChùa Quán Thế – Đà NẵngTế xuân, hội hoa đăng, đua thuyền, bài chòi, giao lưu thể thao, làm thơ.
9/4Lễ khai mạc Năm Du Lịch Quốc Gia 2016Phú Quốc
9 – 10/4Lễ hội hoa anh đàoCông viên châu Á – Đà Nẵng
12 – 16/4Lễ hội Đền HùngPhú ThọTiến dâng lễ vật giỗ Tổ, thi gói bánh chưng bánh giày,…
26 – 29/4Lễ hội tháp Bà PoNagarNha Trang
29/4 – 30/4Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà NẵngĐà NẵngThi bắn pháo hoa của các đội đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.
29/4 – 4/5Festival HuếHuếChương trình nghệ thuật, ẩm thực, khám phá di sản, lễ hội.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, hiện nay chúng tôi đã cung cấp vé máy bay Tết 2016 giá rẻ, đặt ngay hôm nay để có được hành trình thích hợp với giá tốt nhất.

Ngaht – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi – VMB Nam Phương

27 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh

(Gần chợ Văn Thánh – Điện Biên Phủ)

Rate this post
DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay

Đội hỗ trợ qua Zalo Vietjet