Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.

Vé máy bay giá rẻ trải nghiệm lễ hội ánh sáng lớn nhất hành tinh

Vé máy bay giá rẻ trải nghiệm lễ hội ánh sáng lớn nhất hành tinh trong tháng 5 này để kỳ nghỉ của bạn trở nên ấn tượng và tuyệt vời nhất. Vivid Sydney là lễ hội ánh sáng lớn nhất ở Nam bán cầu và cũng là một trong 10 lễ hội sáng tạo nhất hành tinh. Một lần được chứng kiến bạn sẽ được mãn nhãn và không hối hận về chuyến đi này.

Đại tiệc ánh sáng Vivid Sydney 2016

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ trải nghiệm lễ hội ánh sáng lớn nhất hành tinh

Khi cả thành phố Sydney bắt đầu được bao phủ bằng tiết đông mát lạnh khi ấy cũng là lúc người dân nô nức đón chào bữa tiệc ánh sáng đầy sắc màu tuyệt đẹp. Vivid Sydney 2016 sẽ được tổ chức từ 27/5 đến 18/6. Với hơn 60 điểm lắp đặt ánh sáng tương tác, những nhà thiết kế và các nghệ sĩ tài năng hàng đầu thế giới sẽ mang đến những màn trình diễn công nghệ kỹ thuật số hiện đại, kỹ xảo điện ảnh độc đáo, nghệ thuật ánh sáng di động… tạo ra những hiệu ứng thị giác kỳ ảo khiến hàng chục nghìn du khách tận mắt chiêm ngưỡng sẽ thấy phấn khích xen lẫn sự kinh ngạc. Sở hữu vé máy bay giá rẻ để không bỏ qua bữa tiệc ánh sáng ấn tượng này nhé!

Khi nắng chiều vừa tắt, vào thời điểm này Sydney không chỉ được thắp sáng bằng ánh sáng của đường phố bình thường mà được trang hoàng lộng lẫy bằng thứ ánh sáng nghệ thuật vô cùng ấn tượng.

Địa điểm tốt nhất tham gia đại tiệc ánh sáng Vivid Sydney 2016

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ trải nghiệm lễ hội ánh sáng lớn nhất hành tinh

Trên những tòa cao ốc, tầng hầm chỉ trong nháy mắt đều trở nên rực rỡ sắc màu. Đặc biệt, bạn nên đến Opera Sydney – nơi được xem là trung tâm của lễ hội và cũng là nơi có những màn trình diễn ấn tượng nhất. Vào mỗi mùa lễ, nơi đây thu hút rất đông du khách, họ đến để chiêm vẻ đẹp của chính đất nước mình, đến để nghe kể về câu chuyện được viết bằng thứ “ngôn ngữ” không lời vô cùng ấn tượng. Trong dịp này, bạn còn có cơ hội tái hợp với những nhân vật hoạt hình nổi tiếng.

Ngoài Opera Sydney bạn còn có thể đến nhà thờ St Marys Cathedral, mặt tiền Bảo tàng nghệ thuật đương đại Australia, Tòa thị chính, công viên Hyde Park Sydney, cầu cảng Sydney… để chứng kiến những màn trình diễn ấn tượng nhất. 

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ trải nghiệm lễ hội ánh sáng lớn nhất hành tinh

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngaht – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi 2023

65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

Hỗ trợ qua Zalo Vietjet net