Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay giá rẻ thưởng thức chè Huế

Vé máy bay giá rẻ thưởng thức chè Huế. Vùng đất cố đô nổi tiếng với nền ẩm thực cung đình hấp dẫn, đậm đà. Không chỉ có những món ăn chính, ngay cả những món ăn vặt cũng vô cùng phong phú. Đến Huế, nhất định bạn phải nếm qua chè. Chè Huế không chỉ phong phú mà còn mang hương vị đặc biệt.

Nếu thủ đô Hà Nội nổi tiếng với 36 phố phường thì Huế lại nổi tiếng với thực đơn 36 món chè, từ những món chè ngọt thanh đến những món chè đậm đà và pha trộn giữa ngọt và mặn khiến du khách vô cùng thích thú. Không phải bạn không đủ tiền mà sẽ không bao giờ đủ dụng để nếm hết các vị chè ở Huế.

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ thưởng thức chè Huế

Chè bột lọc thịt heo quay

Đây là một trong những loại chè độc đáo chỉ có ở Huế bởi nó pha trộn hài hòa giữa vị ngọt của đường, mặn và béo của heo quay. Chỉ mới nghe tên thôi đã thấy thích thú và muốn nếm thử. Sở hữu những chiếc vé máy bay giá rẻ đừng quên thưởng thức món chè này nhé!

Chè sen cung đình

Trước đây món ăn này chỉ được nấu cho vua và hoàng tộc dùng nhưng hiện nay du khách có thể dễ dàng nếm thử món chè với hương vị ngọt tự nhiên, sự tinh túy và hài hòa của tất cả nguyên liệu. Hãy thưởng thức món chè này trên đường Nguyễn Huệ trong không gian xưa cổ với hương vị rất Huế.

Chè bắp

Ở đâu bạn cũng có thể thưởng thức được món chè bắp, nhưng chè bắp ở Huế mang một hương vị rất đặc trưng. Món chè bắp mặc dù được lược bỏ rất nhiều công đoạn chứ không còn phức tạp như nấu theo kiểu cung đình nhưng vẫn đảm bảo sự ngọt thanh của bắp và béo của nước dừa.

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ thưởng thức chè Huế

Chè trôi nước

Bạn có thể tìm được hàng trăm món chè bình dân hấp dẫn như chè bắp, chè trôi nước, chè kê, chè khoai sọ, chè đậu ván, chè đậu đỏ, chè thập cẩm, chè khoai môn, chè khoai mài, chè hột é… ở các quán trên đường Hùng Vương, Trần Phú, Phan Bội Châu, Trương Định.

Chè tía

Không chỉ độc đáo ở cái tên, màu sắc và hương vị của chè tía cũng khiến du khách vô cùng thích thú. Chè tía đặc và mịn, nếu muốn thường thức du khách phải dùng thìa nhỏ nhâm nhi từng ngụm để cảm nhận vị ngọt thanh, nhè nhẹ nơi cuống họng. Chén chè Huế chẳng bao giờ đầy ắp mà chỉ lưng chừng, thêm một ít đá bào đủ cho người ăn cảm nhận hương vị và thòm thèm và muốn ăn thêm ly nữa.

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ thưởng thức chè Huế

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay đi Huế giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, hiện nay chúng tôi đã cung cấp vé máy bay Tết 2018 giá rẻ, đặt ngay hôm nay để có được hành trình thích hợp với giá tốt nhất.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình