Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay giá rẻ thưởng hoa tháng 5

Vé máy bay giá rẻ thưởng hoa tháng 5. Nắng tháng 5 năm theo màu tím dịu dàng của bằng lăng, đỏ rực rỡ của hoa phượng, sắc chói chang của điệp vàng và trắng tinh khôi cùng mùi hương quyến rũ của ngọc lan khi đêm về. Hãy cũng vé máy bay giá rẻ tận hưởng sắc màu tuyệt đẹp của những ngày hè này nhé!

Phượng đỏ

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ thưởng hoa tháng 5

Nơi được mệnh danh là “vương quốc đỏ” tại Việt Nam không đâu khác chính là thành phố cảng Hải Phòng. Mỗi độ hè về, nơi đây khiến người khác phải trầm trồ bởi cảnh quan rực rỡ và cuốn hút đến lạ kỳ. Nhưng không chỉ có phượng đỏ, Hải Phòng còn là nới tuyệt vời để bạn trải qua mùa hè như Cát Bà, biển Đồ Sơn,…

Hiện nay, Vietjet đang khuyến mãi hành trình đi Hải Phòng với giá vé 0 đồng. Nhanh tay, săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ của Vietjet vào lúc 12h đến 14h hằng ngày để có được hành trình tuyệt vời và tiết kiệm nhất.

Bằng lăng tím

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ thưởng hoa tháng 5

Là loài cây dễ sống hoa lại đẹp nên bằng lăng được trồng ở rất nhiều nơi, nên không nhất thiết phải đi đến một nơi nào mà ngay chiều nay, bạn có thể dong xe trên phố và bắt lấy những khung cảnh tím man mác của loài hoa của mùa hè này.

Điệp vàng

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ thưởng hoa tháng 5

Không phải ngẫu nhiên mà điệp vàng lại trở thành nguồn cảm hứng của rất nhiều nhiều ca khúc, bối cảnh của nhiếp ảnh gia, họa sĩ. Có lẽ, loài hoa giản dị nhưng lại quá rỡ rực và cuốn hút này đã khiến các nghệ sĩ khó cầm lòng được.

Nếu muốn chiêm ngưỡng khung cảnh đẹp nhất của điệp vàng, hãy ghé thăm làng Đa Sỹ, phường Kiến Hưng, Hà Đông từ tháng 4 đến tháng 8 hằng năm. Bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng vì trải nghiệm tuyệt vời này.

Sắc hoa ti gôn

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ thưởng hoa tháng 5

Sắc màu của mùa hạ không chỉ có vàng, đỏ mà màu hồng của những “con tim vỡ” của ti gôn cũng góp nên sự đa dạng cho màu hoa tháng 5. Ti gôn rực rỡ là thế, đẹp là thế nhưng lại mang nét đượm buồn và thường danh cho những trái tim nhạy cảm và khát khao tìm chốn bình yên.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngaht – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình