Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay giá rẻ tháng 4 ngắm hoa anh đào rực rỡ

Vé máy bay giá rẻ tháng 4 ngắm hoa anh đào rực rỡ để được hòa mình không gian lãng mạn đặc trưng của những ngày cuối xuân. Nếu bạn là một fan cuồng nhiệt của loài hoa mong manh này thì đừng bỏ qua những địa điểm nổi tiếng như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Canada hay Đức. Và cũng đừng quên săn những chiếc vé máy bay giá rẻ để có được một hành trình khám phá hấp dẫn và tiết kiệm nhất.

Vé máy bay giá rẻ tháng 4 ngắm hoa anh đào rực rỡ

Vé máy bay đi Nhật Bản ngắm hoa anh đào

Mỗi độ xuân về, hoa anh đào lại nở rợp trời xứ Phù Tang. Ở Nhật Bản, hoa anh đào còn gọi là, thường có 3 màu là trắng, hồng và đỏ, thời gian khoe sắc kéo dài từ 5-7 ngày. Sakura được coi là quốc hoa, và cũng là biểu tượng cho tinh thần võ sĩ đạo thanh cao của Nhật Bản. Trong tháng 3, tháng 4 này, bạn có thể chọn cho mình một số địa điểm nổi tiếng tại Nhật Bản để thưởng thức cảnh đẹp tuyệt vời này như: Nagoya, Takayama, Matsumoto, Yamanashi, núi Phú Sỹ, Tokyo hoặc công viên Ueno, nơi có hơn 1.000 cây hoa anh đào ở trung tâm thủ đô.

Vé máy bay giá rẻ tháng 4 ngắm hoa anh đào rực rỡ

Vé máy bay đi Hàn Quốc chiêm ngưỡng sắc hoa anh đào

Hoa anh đào bắt đầu nở rộ vào cuối tháng 3 đến giữa tháng 4 ở Hàn Quốc. Đây là thời điểm lễ hội hoa được tổ chức khắp nơi, lớn nhất là lễ hội ở thành phố Jinahae. Tại thủ đô Seoul, đường hoa anh đào Yunjungno dài gần 6 km với khoảng 1.400 cây hoa là một trong những địa điểm yêu thích nhất của du khách. Các địa điểm như: Seoul, Jeju, Everland, đảo Nami và dọc theo sông Hàn ở thủ đô là địa điểm đpẹ nhất để ngắm hoa đào.

Vé máy bay giá rẻ tháng 4 ngắm hoa anh đào rực rỡ

Vé máy bay đi Mỹ ngắm hoa anh đào

Năm 1912, thủ đô Washington DC được Tokyo gửi tặng 3.000 cây hoa anh đào. Từ đó cứ đến cuối tháng 3, khắp thành phố này và một số nơi khác, hoa anh đào nở rộ với các sắc hồng, đẹp đến nao lòng. Người dân thủ đô và khách du lịch Mỹ thường đến thưởng ngoạn hoa anh đào ở National Mall, bên bờ sông Potomac, nơi hơn 3.800 cây anh đào trải dài hai bờ sông đua nhau khoe sắc. Tour du lịch đến các thành phố gồm New York, Philadelphia, Washington DC, Las Vegas và Los Angeles hiện có giá khoảng 65 triệu đồng.

Vé máy bay giá rẻ tháng 4 ngắm hoa anh đào rực rỡ

Canada

Tại Vancouver vào mùa xuân, vườn hoa đua nở với hơn 40.000 cây anh đào màu hồng và trắng. Lễ hội hoa anh đào Vancouver được tổ chức từ ngày 4 tới 30/4 hàng năm, thu hút rất nhiều du khách đến đây thư giãn và thưởng hoa.

Vé máy bay giá rẻ tháng 4 ngắm hoa anh đào rực rỡ

Đức

Đường hoa anh đào Heerstrasse ở thành phố Bonn, bên hông Đại học Nordtadt, cách tư dinh của nhà soạn nhạc nổi tiếng Bethoven 5 phút đi bộ trở thành bức tranh tuyệt đẹp vào mùa xuân. Giống hoa anh đào ở đây được mang sang từ Nhật Bản trong những năm 1980. Giờ đây, đường hoa anh đào trở thành một trong những điểm đến không thể bỏ qua mỗi khi du khách ghé thăm thành phố. Tháng 4 hàng năm, hai hàng cây trên nhiều đường phố của Bonn tạo thành những  “đường hầm màu hồng” khiến du khách ngây ngất.

Vé máy bay giá rẻ tháng 4 ngắm hoa anh đào rực rỡ

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình