Đăng nhập
Vé máy bay Tết giá rẻ 2023Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻApp vé máy bay Travelpass
Trang chủ » Vietjet giá rẻ » Vé máy bay giá rẻ thăm quan Điên Biên Phủ

Vé máy bay giá rẻ thăm quan Điên Biên Phủ

Vé máy bay giá rẻ thăm quan Điên Biên Phủ để được sống lại trong những ngày tháng làm nên sự kiện “lừng lẫy 5 châu, chấn động địa cầu” cách đây 61 năm. Cùng vé máy bay giá rẻ để hành trình của mình trở nên ý nghĩa và tiết kiệm hơn. Ngay từ bây giờ, hãy liên lạc với các Booker của Vietjet để nhanh chóng có được những chiếc vé máy bay giá rẻ trước khi “cháy vé” nhé!

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ thăm chiến trường Điên Biên

Vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội thăm Điện Biên Phủ

Bạn có thể đặt một chiếc vé máy bay đi giá rẻ Hà Nội, sau đó di chuyển bằng xe bus đến Điện Biên. Hiện tại, các hãng hàng không đều có những chương trình khuyến mãi để nhằm kích cầu du lịch đối với hành khách trong mùa hè, do vậy nếu nhanh tay bạn có thể trở thành chủ nhân của những chiếc vé máy bay giá rẻ.

Vài nét về Điện Biên Phủ

Điện Biên Phủ là thành phố tỉnh lỵ tỉnh Điện Biên ở tây bắc Việt Nam. Thành phố này nằm trong khu thung lũng Mường Thanh với chiều dài khoảng 20 km và chiều rộng 6 km. Đây cũng chính là lý do nó còn được gọi là “lòng chảo Điện Biên”. Điện Biên Phủ cách Hà Nội 474 km theo quốc lộ 279 và 6.

Chiến thắng Điện Biên Phủ ngày 07/05/1954

Sau cách mạng tháng tháng Tám thành công năm 1945, vào ngày 02/09/1945 tại quảng trường Ba Đình Hà Nội, chủ tịch Hồ Chí Minh đọc bản tuyên ngôn độc lập để khai sinh ra nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa. Thì ở miền Nam, Pháp đã rục rịch chuẩn bị cho cuộc chiến tranh xâm lược Việt Nam lần thứ hai. Họ đã không ngừng khiêu khích, bắn phá ở phía Nam Trung Bộ và Nam Bộ. Đến ngày 23/11/1946, tàu chiến của Pháp đã chính thức tấn công cảng Hải Phòng, mở rộng xâm lược Bắc Bộ.

Mặc dù thất bại nặng nề trong chiến dịch Biên giới Thu Đông 1950 nhưng Pháp vẫn tiếp tục cuộc chiến tranh này với sự trợ giúp đắc lực của Mỹ. Để nhanh chóng kết thúc chiến tranh trong thắng lợi để giảm tải những chi phí khổng lồ, tháng 5/1953 Navarre đã cho xây dựng kế hoạch mang tên mình. Và đến tháng 11/1953, Navarre cho xây dựng tập đoàn căn cứ điểm Điện Biên Phủ nhằm thu hút và tiêu diệt lực lượng quân kháng chiến để giành thắng lợi trên chiến trường Đông Dương.

Pháp đã không ngừng ném bom, cho quân nhảy dù, dùng các thiết bị quân sự để vận chuyển hậu cần vũ khi cho quân đội.

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ thăm chiến trường Điên Biên

Thế nhưng, bộ đội ta chỉ với những chiếc xe đạp thồ thô sơ và sự chỉ huy của Đại tướng Võ Nguyên Giáp cũng đã khiến cho đội quân Pháp hùng mạnh của Pháp thất bại nặng nề.

Sau khi De Castries tuyên bố đầu hàng Việt Minh…

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ thăm chiến trường Điên Biên

… thì lúc 17h30 ngày 7/5/1954, bộ đội Việt Nam vẫy lá cờ chiến thắng trên nóc hầm của chỉ huy lực lượng Pháp.

Với chiến thắng lịch sử này, đã buộc Pháp phải ngồi vào bàn đàm phám ký hiệp định Geneva vào ngày 20/07/1954, buộc Pháp công nhận quyền tự do, thống nhất, chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ của các nước Đông Dương gồm Việt Nam, Lào và Campuchia.

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ thăm chiến trường Điên Biên

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

NgaHT – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi – VMB Nam Phương

10C5 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh

(Gần chợ Văn Thánh – Điện Biên Phủ)

Rate this post
DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay

Đội hỗ trợ qua Zalo Vietjet