Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.

Vé máy bay giá rẻ T8 khám phá quần đảo Cát Bà

Vé máy bay giá rẻ T8 khám phá quần đảo Cát Bà để tận hưởng một mùa hè tuyệt vời và tiết kiệm. Hãy ghé thăm vịnh Lan Hạ, chèo thuyền kayad cùng nhóm bạn, lặn biển, ngắm hoàng hôn, khám phá sự dạng sinh học của vườn quốc gia Cát Bà, thưởng thức hải sản,… hứa hẹn sẽ làm nên những kỷ niệm ấn tượng trong chuyến khám phá Hải Phòng sắp tới.

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ T8 khám phá quần đảo Cát Bà

Săn vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng

Quần đảo Cát Bà thuộc Hải Phòng, từ trung tâm thành phố đến Cát Bà khoảng 2h. Do vậy, hãy nhanh tay săn những chiếc vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng để nhanh chóng tiếp cận được địa điểm này. Ngoài ra, du khách có thể đến đây từ Hà Nội với khoảng cách khoảng 150 km.

Hiện nay, Vietjet đang tăng cường 1 triệu chuyến bay mùa hè, bạn sẽ dễ dàng săn được một chiếc vé máy bay giá rẻ cho chuyến hành trình này. Đặt vé ngay hôm nay để có mức giá tốt nhất nhé!

Những trải nghiệm tuyệt vời nhất ở Cát Bà

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ T8 khám phá quần đảo Cát Bà

Tắm biển: Đến Cát Bà mà không tắm biển thì uổng phí một chuyến đi. Có rất nhiều bãi tắm tuyệt vời cho bạn chọn như bãi Cát Cò 1, 2, 3 ngay tại trung tâm thị trấn. Nếu muốn yên tĩnh hơn, có thể tìm đến bãi tắm ở đảo Khỉ, bãi Tùng Thu và các bãi hoang ngoài vịnh Lan Hạ xinh đẹp.

Thăm vịnh Lan Hạ: Là một trong những vịnh biển đẹp nhất trong khu vực, Lan Hạ trước đây thuộc vịnh Hạ Long nhưng sau này đã tách ra. Không chỉ có quan cảnh xinh đẹp, nơi đây còn có rất nhiều trò chơi hấp dẫn như lặn biển, chèo thuyền kayad,…

Ngắm hoàng hôn: Ngắm hoàng hôn trên biển là điều được mong chờ nhất, nhưng ngắm hoàng hôn ở Cát Bà bạn sẽ cảm nhận được nét hư vô ngay giữa đời thực. Những khối núi đá vôi nhấp nhô trên vịnh biển trong cái nắng chiều đỏ rực bỗng chốc biến thành những hình thù vô cùng sinh động.

Thăm vườn quốc gia Cát Bà: Không chỉ có sự đa dạng về cả thực vật và động vật, nơi đây còn có những loài vật quý hiếm được liệt kê trong sách Đỏ. Ngoài ra, nơi đây cũng có những khung cảnh vô cùng ngoạn mục như núi Ngự Lâm.

Câu mực: Khi đêm về, những tưởng chuyến khám phá Cát Bà sẽ chấm dứt nhưng chuyến câu mực đêm thú vị này chứng minh cho điều ngược lại. Được tự tay câu những con mực từ dưới đáy biển lên và được thưởng thức thành quả với những món ăn hấp dẫn thì còn gì tuyệt vời bằng!

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ T8 khám phá quần đảo Cát Bà

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngaht – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi 2023

65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

New layer…
Hỗ trợ qua Zalo Vietjet net