Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.

Vé máy bay giá rẻ say sưa thu phương Bắc

Vé máy bay giá rẻ say sưa thu phương Bắc. Không rực rỡ sắc đỏ cam như những rừng lá phong ở các nước thuộc vùng ôn đới, thu phương Bắc chỉ là những cây sấu nhuộm lá vàng tươi, mùi hoa sữa ngào ngạt đưa hương, những đồng ruộng bậc thang trên rẻo cao đang vào mùa thu hoạch,… Chỉ bấy nhiêu thôi nhưng nơi đây đã trót làm say đắm hàng vạn con tim khi một lần được đặt chân tới.

Có lẽ trong cuộc đời hữu hạn, bạn hãy để cho tâm hồn mình được lạc với những khung cảnh như thế, để được say sưa, để được nhớ nhung và để yêu nhiều hơn với thiên nhiên vô hạn. Để chuẩn bị cho hành trình tuyệt vời này, hãy nhanh săn săn những chiếc vé máy bay giá rẻ để hành trình được tiết kiệm hơn để nhường chỗ cho những trải nghiệm thú vị mới.

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ say sưa thu phương Bắc

Vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Hiện nay, các hãng hàng không trong nước đều áp dụng những chương trình hấp dẫn với những chiếc vé máy bay giá rẻ từ 0 đồng (Vietjet Air bán tứ 12h-14 hằng ngày), 11.000 đồng (Jetstar Pacific bán từ 11h đến 14h hằng ngày) cho đến vé từ 49.000, 69.000, 99.000, 199.000,…

Để có được thông tin về hành trình khuyến mãi, bạn nên thường xuyên truy cập vào mục “Khuyến mãi” của Vietjtet.net.

Khám phá thu phương Bắc

Nồng nàn Hà Nội

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ say sưa thu phương Bắc

Không phải ngẫu nhiên đề tài về thu Hà Nội lại nhiều đến thế. Bởi khi đến đây, ai cũng có thể trở thành một nghệ sĩ với tâm hồn bay bỗng khi bị đánh thức mọi giác quan với màu sắc, hương vị, âm thanh,…

Thu Hà Nội bắt đầu tia nắng sáng nhẹ nhàng, làn gió heo mây se lạnh mang theo hương cốm Vòng, đâu đó lại có mùi hoa sữa nồng nàng và chút hương ngọc lan còn vương vấn đêm qua. Phiên chợ sớm và trên nhưng con phố nhỏ ngập tràn những hoa quả, thức quà của mùa thu gánh.

Sẽ là thiếu nếu bỏ qua những con đường sấu quyến rũ đến mê hồn người. Cũng không có gì quá đặc biệt chỉ là những cây sấu già thân to ôm không xuể với những chiếc lá vàng rơi đầy gốc còn trên thân thì chỉ chờ một cơn gió đi qua cũng riêng chiếc lá rơi lả tả tạo nên không gian đẹp đến choáng ngợp.

Săn thu trên rẻo cao

Tạm rời Hà Nội với bao lưu luyến, hành trình săn thu trên rẻo cao giúp bạn trải qua nhiều cung bậc cảm xúc. Đây cũng là lúc bạn chợt nhận ra mình mang một tâm hồn nghệ sĩ và tấm lòng rộng tựa biển khơi khi muốn ôm trọn không gian quá đỗi bình dị và xinh đẹp này vào lòng.

Sa Pa (Lào Cai), Mù Cang Chải (Yên Bái), Hoàng Su Phì (Hà Giang),… là những điểm bạn sẽ được say sưa với những thửa ruộng bậc thang chín vàng – tuyệt tác ngoạn mục mà mẹ thiên nhiên ban tặng cho vùng đất này.

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ say sưa thu phương Bắc

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngaht – Nhatdvh