Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay giá rẻ ngắm vẻ đẹp ngỡ ngàng của Tây Bắc

Vé máy bay giá rẻ ngắm vẻ đẹp ngỡ ngàng của Tây Bắc. Không phải màu vàng rực rỡ từ những thửa ruộng bậc thang mà chỉ là nước đổ để chuẩn bị một vụ mùa sắp tới. Khung cảnh bình dị ấy đã làm biết bao con tim thổn thức khi nhớ về. Bạn đã có dự định cho mùa hè này chưa? Vậy thì hãy lên đường khám phá Sapa, Y Tý, Mù Cang Chải loang loáng những ô màu nước đổ và cũng là để hòa mình vào không gian mát lành, yên bình nơi đây.

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ ngắm vẻ đẹp ngỡ ngàng của Tây Bắc

Săn vé máy bay giá rẻ

Hiện nay, cả ba hãng hàng không nội địa gồm Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar Pacific đều có những chương trình khuyến mãi với những chiếc vé vô cùng hấp dẫn. Chẳng hạn, Vietjet Air có vé 0 đồng vào lúc 12h đến 14h hằng ngày, Jetstar có vé 11.000 đồng vào lúc 11h đến 14h hằng ngày. Hay Vietnam Airlines lại có vé từ 299.000 với hành trình bay đẳng cấp, săn vé từ thứ ba đến chủ nhật hằng tuần.

Ngắm vẻ đẹp Tây Bắc mùa nước đổ

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ ngắm vẻ đẹp ngỡ ngàng của Tây Bắc

Sapa: Nơi đây cuốn hút du khách với vẻ đẹp ở cả bốn mùa. Vào mùa hạ, Sapa không chỉ là điểm trốn nóng lý tưởng với khí hậu mát mẻ, mà vào đầu hạ nó còn được mệnh danh là chiếc gương trời khổng lồ. Từng thửa ruộng bậc thang hiện lên ngay sau dãy nhà của thị trấn, thật khó có thể diễn tả hết nét đẹp của cảnh tượng này khi đứng từ trên cao nhìn xuống. Nước không trong vắt như nhiều người nghĩ mà nó hòa lẫn với màu vàng của đất tạo nên một gam màu sóng sánh tựa như chiếc gương soi khổng lồ. Sau mùa đổ nước là mùa cấy, mùa lúa xanh, mùa lúa chín, mùa gặt…tất cả đều tạo nên những gam màu của thiên nhiên kỳ vỹ, và mê đắm lòng người.

Y Tý: Nằm ở độ cao 2000m so với mực nước biển, Y Tý nằm cách trung tâm Lào Cai chỉ khoảng 70 km. Nơi đây níu chân du khách không chỉ núi non hùng vĩ, mây trời bềnh bồng huyền ảo mà vào đầu hạ, những ô màu lấp lánh của những thửa ruộng mùa con nước về.

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ ngắm vẻ đẹp ngỡ ngàng của Tây Bắc

Mù Cang Chải: đây có lẽ là điểm thu hút nhất vào mùa nước đổ. Lúc này, bức tranh được vẽ nên từ nhưng gam màu của tự nhiên lại làm mê đắm lòng người đến thế. Màu sóng sánh của nước, của trời xanh, của đất đỏ óng ánh dưới nắng mặt trời rực rỡ. Mặc dù không màu mẽ, rực rỡ như ngày thu mà chỉ đơn giản là một màu trầm của đất mẹ nhưng khung cảnh yên bình chắn chắn khiến bạn muốn quay lại đây lần thứ hai, thứ ba, thứ n,… 

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngaht – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình