Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay giá rẻ ngắm thắng cảnh đẹp nhất châu Á

Vé máy bay giá rẻ ngắm thắng cảnh đẹp nhất châu Á được tạp chí Condé Nast Traveler công bố mới đây. Trong danh sách này, Việt Nam vinh dự góp mặt đến 3 địa điểm. Tại sao bạn không nhanh tay săn những chiếc vé máy bay giá rẻ để thực hiện hành trình khám phá những địa điểm được cả thế giới ngưỡng mộ với chi phí tiết kiệm nhất.

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ ngắm thắng cảnh đẹp nhất châu Á

TOP 20 ĐỊA DANH ĐẸP NHẤT CHÂU Á

Địa danh Quốc gia
Sa Pa Việt Nam
Hội An Việt Nam
Vịnh Hạ Long Việt Nam
Công viên biển Bunaken Indonesia
Taj Mahal Ấn Độ
Ubud (Bali) Indonesia
Quần đảo Raja Ampat Indonesia
Masada Israel
Arashiyama (Kyoto) Nhật Bản
Chân trời Singapore Singapore
Làng Bukchon Hanok (Seoul) Hàn Quốc
Luang Prabang Lào
Langkawi Malaysia
Trương Gia Giới Trung Quốc
Đền Angkor Campuchia
Nhà thờ Sheikh Zayed (Abu Dhabi) Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất
Ko Tao Thái Lan
Lhasa (Tây Tạng) Trung Quốc
Sa mạc Gobi Mông Cổ

Nguồn: Condé Nast Traveler

Săn vé máy bay giá rẻ như thế nào?

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ ngắm thắng cảnh đẹp nhất châu Á

Để săn được những chiếc vé máy bay giá rẻ cho hành trình này có hai cách:

Cách 1: Tham gia các chương trình khuyến mãi. Những chiếc vé máy bay khuyến mãi thường xuất hiện vào những khung giờ vàng như từ 12h đến 14h của Vietjet với những chiếc vé máy bay 0 đồng cho tất cả hành trình trong và ngoài nước. Hoặc từ 11h đến 14h của Jetstar Pacific với vé 11.000 đồng cho tất cả hành trình trong và ngoài nước. Tham gia vào đúng thời điểm hãng mở bán vé bạn sẽ có cơ hội trở thành chủ nhân của những chiếc vé giá rẻ cực hấp dẫn này.

Cách 2: Đặt vé xa ngày bay. Nếu đặt vé trước thời gian khởi hành từ 6-8 tuần bạn sẽ có được những chiếc vé máy bay giá rẻ cực hấp dẫn từ 99.000 đến 399.000/ hành trình. Nếu đặt cận ngày bay, bạn sẽ khó có cơ hội được bay với giá rẻ.

Hiện nay, muốn khám phá Sa Pa, Hạ Long hay Hội An không hề khó vì những địa điểm này dường như đã được khai thác khá mạnh. Muốn đi Sa Pa, hãy săn vé máy bay giá rẻ đến Hà Nội, sau đó di chuyển bằng xe lên Sa Pa. Néu muốn đi Hạ Long có thể săn vé đi Hà Nội hoặc Hải Phòng. Di chuyển từ Hải Phòng đến Hạ Long gần hơn nhưng vé máy bay khuyến mãi đi Hà Nội nhiều hơn và mức giá cũng rẻ hơn Hải Phòng. Muốn khám phá Hội An, bạn có thể săn vé đến sân bay Chu Lai hoặc Đà Nẵng. Nhưng di chuyển từ Đà Nẵng đến Hội An thì gần và giá vé máy bay cũng rẻ hơn.

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ ngắm thắng cảnh đẹp nhất châu Á

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

Ngaht – Nhatdvh

(Tổng hợp)

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình