Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.

Vé máy bay giá rẻ ngắm sen Tây Hồ

Vé máy bay giá rẻ ngắm sen Tây Hồ. Mùa hè có lẽ là thời điểm tuyệt vời nhất để bạn được chiêm ngưỡng hoa sen đua nhau khoe sắc ở Tây Hồ. Đây cũng là lúc rất nhiều bạn trẻ, du khách đổ về đây để mong có được một bức hình tuyệt đẹp. Trong hành trình khám phá thủ đô đừng bỏ qua địa điểm này nhé!

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ ngắm sen Tây Hồ

Để đến được địa điểm này, bạn đi theo lối đê Yên Phụ, Nhật Tân hoặc chợ Bưởi, Lạc Long Quân đến công viên nước Hồ Tây rồi hỏi đường ra đầm sen. Sen ở đây có lá to, xanh, dày nên cho những bông hoa hồng tươi, mập mạp.

Mùa hè, từ khoảng tháng 5 đến tháng 7 là lúc thung lũng hoa Hồ Tây vào độ rực rỡ và đẹp nhất trong năm. Những nụ sen hơi hé nở có hình cụp tròn như chiếc chén lớn khiến du khách say sưa. Săn ngay những chiếc vé máy bay giá rẻ để không bỏ lỡ khung cảnh tuyệt đẹp này nhé!

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ ngắm sen Tây Hồ

Đâu chỉ có hoa trong hồ, mà những bó sen được chủ vựa thu hoạch để trong những chiếc thuyền nan cũng khiến bạn nao lòng bởi vẻ đẹp bình dị mà tinh tế đến thế.

Vẻ đẹp tinh tế mà lại kiêu kỳ của sen Hồ Tây đã là thỏi nam châm cực lớn hút những bạn trẻ đến đây để thưởng hoa, chụp ảnh với hoa và ghi lại những hình ảnh rực rỡ nhất bên hoa sen.

Ngoài khung cảnh tuyệt đẹp được tạo nên từ sắc hồng của hoa sen và sắc xanh của lá, hương thơm dịu nhẹ lan tỏa cả không gian cũng sẽ khiến du khách say mê, đắm chìm.

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ ngắm sen Tây Hồ

Du khách đến đây thường để ngắm cảnh, chụp ảnh nhưng hồ sennày được trồng để ủ trà. Do vậy, đừng bất ngờ khi nhìn thấy nhiều người phụ giúp chủ vựa sen tách nhụy hoa để ủ trà.

Nếu muốn được trải nghiệm với nghề làm chè sen truyền thống, hãy đến đây vào sáng sớm, thời điểm hoa tươi nhất và còn đọng sương đêm. Theo chân chủ vừa vừa hái hoa vừa hít thở không khí trong lành nơi đây là một trải nghiệm vô cùng thú vị.

Vào mùa này, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những bó hoa sen tươi rói theo chân các cô bán hàng rong ruổi khắp các phố phường Hà Nội và tạo nên một nét đẹp vừa quen, vừa lạ vô cùng thú vị.

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ ngắm sen Tây Hồ

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngaht – Nhatdvh