Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay giá rẻ ngắm những mua hoa cuối năm

Vé máy bay giá rẻ ngắm những mua hoa cuối năm. Những ngày đầu tuần tháng 12, mùa đông đã mang về chút khí trời se lạnh đủ để lòng người thổn thức. Trong khung cảnh tưởng chừng u ám ấy, trên mảnh đất hình chữ S thân yêu vẫn còn vương vấn lại những mùa hoa khoe sắc vô cùng rực rỡ. Cùng Vietjet khám phá những cảnh quan tuyệt vời này nhé!

Cải trắng

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ ngắm những mua hoa cuối năm

Khi núi rừng Tây Bắc khẽ rung rung trước làn gió lạnh đầu mùa, khi ấy cũng là thời điểm những nụ hoa trắng tinh khôi chúm chím nở, biết bao người đã trót say đắm loài hoa cải trắng mộc mạc và tính khiết này. Mộc Châu là điểm đến rất hút hút du khách trong những ngày cuối năm.

Cũng không nhất thiết phải đến Mộc Châu mới được chiêm ngưỡng sắc hoa này mà ngay tại thủ đô Hà Nội loài hoa này cũng có mặt ở những thửa ruộng vùng ngoại ô. Bên cạnh đó, đặt chân đến phố núi Đà Lạt trong mùa này bạn cũng sẽ có dịp chứng kiến những thảm hoa trắng bạt ngàn. Khi sở hữu vé máy bay giá rẻ bạn nhất định không được bỏ qua khu vực bãi giữa sông Hồng và dọc theo sông Đuống.

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ ngắm những mua hoa cuối năm

Cải vàng

Cùng mùa với cải trắng mà mùa cải vàng khoe sắc rực rỡ. Giữa tiết trời mùa đông lạnh giá, thảm hoa vàng làm không gian thêm nổi bật và ấm áp vô cùng. Tại Hà Nội, ườn cải hai bên cầu Thanh Trì, dưới chân đê Thạch Bàn, làng Phù Đổng, cánh đồng Yên Viên (Hà Nội) hay ven bờ sông Đuống là nơi thu hút rất đông người viếng thăm. Có những cặp uyên ương trẻ đến đây để chụp ảnh cưới, những bạn trẻ muốn có những hình ảnh đẹp để đăng lên Facebook, những nhiếp ảnh gia thì mong muốn săn được một tấm ảnh đắt giá, hay cũng có người chỉ đến để được ngắm nhìn không gian tuyệt đẹp nơi đây.

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ ngắm những mua hoa cuối năm

Hướng dương

Tháng 12 cũng là lúc những cánh đồng hướng dương bạt ngàn ở Nghệ An hay Đà Lạt khoe sắc rực rỡ. Nếu ở Nghệ An, bạn hãy tìm đến nông trường 23/9 xã Nghĩa Đàn. Còn nếu ở Đà Lạt hãy tìm đến huyện Đơn Dương để được chìm vào không gian bát ngát và rực rỡ nơi đây.

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ ngắm những mua hoa cuối năm

Cỏ hồng

Không cần phải đến tận Bắc Mỹ xa xôi mà ngay tại thành phố ngàn hoa – Đà Lạt bạn cũng được ngắm nhìn sắc hoa độc đáo này.

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ ngắm những mua hoa cuối năm

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, hiện nay chúng tôi đã cung cấp vé máy bay Tết giá rẻ, đặt ngay hôm nay để có được hành trình thích hợp với giá tốt nhất.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình