Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay giá rẻ ngắm mùa cao su thay lá

Vé máy bay giá rẻ ngắm mùa cao su thay lá để được tận mắt chứng kiến khung cảnh rực rỡ tựa như mùa lá đỏ của Nhật Bản hay Hàn Quốc. Nếu mùa thu phương Bắc từng làm bạn say lòng với mùa lá đỏ ngập tràn những con phố ở thủ đô. Thì mùa đông phương Nam lại làm bừng lên sức sống với những cánh rừng cao su bạt ngàn đồng loạt thay lá, làm lộ ra một khung cảnh vừa ngoạn mục lại vừa lộng lẫy và lãng mạn vô cùng.

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ ngắm mùa cao su thay lá

Thời gian ngắm rừng cao su thay lá

Vào khoảng cuối đông đầu xuân, thường là vào khoảng cuối tháng 12 cho đến tháng 3, phương Nam có một mùa lá đỏ. Tuy không nổi tiếng như mùa lá đỏ ở Hàn Quốc, Nhật Bản, châu Âu hay mùa lá đỏ ở Thủ đô khi thu về. Nhưng thật sự, một lần được chứng kiến mùa cao su thay lá, bạn sẽ cảm thấy nao lòng trước cảnh đẹp tựa như bước vào một câu chuyện cổ tích thần tiên ngoài đời thực.

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ ngắm mùa cao su thay lá

Địa điểm ngắm rừng cao su thay lá

Khi sở hữu được những chiếc vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn, sau đó bạn có thể lựa nhiều địa điểm khác nhau để có được hành trình khám phá thú vị. Tuy nhiên, miền Đông Nam Bộ với những địa điểm như: huyện Dầu Tiếng, Tân Uyên, Bến Cát (Bình Dương). Hay xa hơn là ở các huyện Xuân Lộc, Long Khánh, Trảng Bom, Thống Nhất của Đồng Nai; rừng cao su Bù Đăng, Phú Riềng (Bình Phước),… Đây là những nơi có rừng cao su đẹp nhất, là nơi mời gọi những tay săn ảnh, những bạn trẻ mê phượt hoặc những đôi trẻ muốn có một album cưới ấn tượng. Nhưng nếu bạn muốn đi gần, có thể lựa chọn Nhơn Trạch, Long Thành (đi theo hướng Phà Cát Lái, cả đi và về chỉ mất hơn 70 km).

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ ngắm mùa cao su thay lá

Lưu ý khi ngắm rừng cao su mùa thay lá

Hầu hết, khi tham quan rừng cao su thì không mất phí, không có rào, các chủ vườn, công nhân đều vui vẻ cho du khách vào tham quan, nghỉ chân, chụp ảnh. Tuy nhiên, bạn cần có ý thức hơn với những gì được miễn phí như: không phá cây, nghịch chén lấy mủ cũng như không đốt lá vì sẽ dễ gây hỏa hoạn.

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ ngắm mùa cao su thay lá

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, hiện nay chúng tôi đã cung cấp vé máy bay Tết 2016 giá rẻ, đặt ngay hôm nay để có được hành trình thích hợp với giá tốt nhất.

Ngaht – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi – VMB Nam Phương

27 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh

(Gần chợ Văn Thánh – Điện Biên Phủ)

zalo-sp