Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay giá rẻ ngắm Huế bình yên

Vé máy bay giá rẻ ngắm Huế bình yên. Có lẽ du khách thập phương đã quá quen thuộc với cố đô Huế cổ kính và nên thơ, với những công trình kiến trúc mang đậm dấu ấn thời gian và hằn sâu trong đó là dấu tích của một giai đoạn lịch sử với nhiều thăng trầm. Thế nhưng, ngoài vẻ trầm mặc mà biết bao đời nay Huế vẫn mang, vùng đất cố đô này còn khiến người ta chợt ấm lòng và cảm thấy bình yên đến lạ trước những khung cảnh bình dị đến đơn sơ.

Những hình ảnh dưới đây đều được chụp trong một ngày mùa đông xứ Huế, với nhiều góc độ khác nhau, nhưng chúng đều nói lên rằng: “Huế thật bình yên”

Bạn là một người con xứ Huế? Chắc hẳn sẽ không quá xa lạ với những khung cảnh này. Và liệu nó có làm bạn khắc khoải nỗi nhớ nhà! Đừng chần chừ nữa, nhanh tay săn những chiếc vé máy bay Tết 2018 cho hành trình đoàn tụ với gia đình với quê hương được nhanh chóng và tiết kiệm hơn.

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ ngắm Huế bình yên

Chỉ là một cú tung lưới của ngư dân vào buổi sớm mai, nhưng chắc hẳn nhìn thấy nó, bao mệt nhọc của bạn đều sẽ trôi theo làn nước

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ ngắm Huế bình yên

Người dân xứ Huế không chỉ được biết đến giọng nói chi, mô, răng, rứa đặc trưng mà còn khiến bao người ấm lòng với sự  hiền hòa, chất phát và nghĩa tình.

ve-may-bay-gia-re-ngam-hue-binh-yen

Nếu đã sở hữu vé máy bay đi Huế bạn nên một lần trải nghiệm khúc ca trù đặc trưng trên sông Hương. Chỉ có đến với Huế, chỉ có trên dòng sông hương thơ mộng và trữ tình, chỉ khi được ngắm nhìn thành phố cổ kính bạn mới có thể đắm mình và cảm nhận cái hay của giai điệu cổ hàng trăm năm tuổi này

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ ngắm Huế bình yên

Nhắc đến nét bình yên, không thể không nhắc đến làng chài Lăng Cô nhỏ nhắn nhưng không kém phần xinh đẹp và nên thơ nằm ngay dưới chân đèo Hải Vân.

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ ngắm Huế bình yên

Và đó còn là một buổi chiều hoàng hôn lắng đọng và đượm tình trên phá Tam Giang

Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Huế ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, hiện nay chúng tôi đã cung cấp vé máy bay Tết 2018 giá rẻ, đặt ngay hôm nay để có được hành trình thích hợp với giá tốt nhất.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình