Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay giá rẻ ngắm cánh đồng hướng dương rực rỡ

Vé máy bay giá rẻ ngắm cánh đồng hướng dương rực rỡ. Không cần phải đi đâu xa xôi mà chỉ cần đến Nghệ An vào tháng 4, bạn sẽ được hòa mình vào cánh đồng hoa hướng dương rực rỡ trải dài đến tít tắp và tỏa sức “tự sướng” để có những tấm hình đẹp nhất.

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ ngắm cánh đồng hướng dương rực rỡ

Để có được những chiếc vé máy bay giá rẻ đi Vinh ngắm cánh đồng hướng dương tuyệt đẹp này, bạn nên nhanh chóng đặt vé ngay từ bây giờ. Tháng 4 không phải là mùa du lịch nên sẽ thường xuyên có vé rẻ, tuy nhiên bạn nên mua vé trước ngày bay khoảng 1 tuần để có mức giá tốt nhất.

Địa điểm ngắm cánh đồng hoa hướng dương

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ ngắm cánh đồng hướng dương rực rỡ

Nằm ở nông trường 19/5, xã Nghĩa Sơn, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An, cánh đồng hoa hướng dương rộng 100 ha nằm sát đường mòn Hồ Chí Minh nên rất dễ dàng được tiếp cận. Nằm cách thành phố Vinh khoảng 100 km nên tốt nhất bạn nên đặt vé máy bay điVinh sau đó sẽ di chuyển đến Nghĩa Đàn bằng xe buýt hoặc xe gắn máy.

Giữa cuối tháng 4 đến đầu tháng 5 là thời điểm thích hợp nhất để ngắm hoa, hoa nở trong vòng 1 tháng nhưng vì TH True Milk trồng với mục đích chăn nuôi bò sữa nên sẽ thu hoạch trong vòng 2-3 tuần. Do vậy, bạn phải nhanh chân lên trước khi cảnh quan tuyệt mỹ này không còn nữa.

Lưu ý khi khám phá hướng dương ngày hè

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ ngắm cánh đồng hướng dương rực rỡ

Vì hoa hướng dương được phục vụ để nuôi bò sữa nên du khách đến đây sẽ được tự do tham quan, chụp ảnh mà không phải mua vé hoặc đóng bất kỳ một chi phí nào khác. Tuy nhiên, ở đây cho những dịch vụ để bạn có được một tấm ảnh đẹp nhất như cho thuê thang cho một góc ảnh như ý. Giá thuê thang chỉ từ 25.000 đồng/chiếc, nếu cao hơn bạn đừng ngại mặc cả nhé!

Thời tiết ở Nghệ An ngày hè vô cùng oi bức, do vậy bạn nên đến vào lúc sáng sớm hoặc đợi khi chiều đến rồi chụp ảnh để đảm bảo có một bức ảnh đẹp nhất. Nếu không kịp đến lúc sáng sớm, bạn nên chuẩn bị đồ trang bị chống nắng dưới ánh nắng gay gắt của miền Trung ngày hè.

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ ngắm cánh đồng hướng dương rực rỡ

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngaht – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

zalo-sp