Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay giá rẻ mua sắm thả ga cuối năm

Vé máy bay giá rẻ mua sắm thả ga cuối năm ở những thiên đường mùa săm nổi tiếng châu Á như Singapore, Thái Lan, Malaysia, Seoul, Hong Kong,… với sức giảm từ 50 đến 70%. Vừa du lịch vừa mua sắm giá rẻ, còn gì tuyệt vời hơn nữa.

Vé máy bay giá rẻ mua sắm thả ga cuối năm

Thật trùng hợp, những thiên đường mua sắm này đều đang có những đường bay thẳng được các hãng hàng không nội địa khai thác với mức giá rẻ chưa từng có. Chẳng hạn như Vietjet Air đang có chương trình khuyến mãi “12h rồi, Vietjet thôi” với mức giá 0 đồng cho các chặng bay nội địa và quốc tế nhưng Singpore, Bangkok, Seoul, Hong Kong, Đài Bắc… Hay Jetstar Pacfic cũng có chương trình “Ba tiếng mỗi ngày – Thỏa ước mơ bay” với những chiếc vé máy bay giá rẻ 11.000 đồng cho các chặng bay trong nước và quốc tế. Săn vé từ 11h đến 14h hằng ngày đối với Jetstar và từ 12h đến 14h hằng ngày đối với Vietjet để có được hành trihf bay giá rẻ và hấp dẫn nhất nhất.

Singapore

Không chỉ nổi tiếng như một thành phố hiện đại, xanh-sạch-đẹp mà Singapore còn được biết đến là một điểm mua sắm lý tưởng, đặc biệt là vào mùa cuối năm. Ngoài dịp hè từ tháng 5-7 thì mùa Giáng sinh và năm mới là thời điểm những trung tâm mua sắm, cửa hàng giảm giá mạnh nhất các mặt hằng. Tất cả những mặt hàng giảm giá 50 -70 % vào cuối tuần. Ngoài ra, lúc này bạn có thể tham gia các trương trình bốc thăm trúng thưởng lớn và rất hấp dẫn.

Mách bạn địa điểm mua sắm giảm giá khủng: đại lộ Orchard, vịnh Marina, Southern Waterfront, Sim Lim Square, những cửa hàng miễn thuế với biểu tượng Tax Free (hơn 1.500 cửa hàng).

Vé máy bay giá rẻ mua sắm thả ga cuối năm

Bangkok

Cũng giống như Singapore, Bangkok mùa cuối năm vô cùng sôi động với những chương trình giảm giá tất cả các mặt hàng từ trong trung tâm thương mại cho đến khu chợ trời.

Mách bạn địa điểm mua sắm giảm giá khủng: chợ trời Chatuchak, MBK, Tokyu, Siam Paragon, Central World…

Hong Kong

Trong số những thiên đường mua sắm lý tưởng của châu Á, Hong Kong luôn được xếp vào hàng đầu tiên. Không chỉ có mặt hàng đa dạng mà vào dịp cuối năm, các của hàng hay trung tâm mua sắm đều đồng loạt giảm giá để khởi động cho mùa Giáng sinh thêm rộn rã.

Mách bạn địa điểm mua sắm giảm giá khủng: Lan Quế Phường, trung tâm mua sắm Cause Bay, như chợ Quý Bà (Ladies market),…

Seoul

Đến Seoul cuối năm bạn không chỉ được đắm mình trong mùa đông lạnh giá nhưng vô cùng lãng mạn kiểu như “chuyện tình mùa đông” mà còn được mua sắm giảm giá với chất lượng không chê vào đâu được. Các mặt hàng từ thời trang cho đến đồ điện tử đều được bán với mức giảm giá từ 30 đến 70% nhưng chất lượng vô cùng tốt.

Mách bạn địa điểm mua sắm giảm giá khủng: quận bán lẻ Apgujeong-dong, chợ Dongdaemun,…

Vé máy bay giá rẻ mua sắm thả ga cuối năm

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, hiện nay chúng tôi đã cung cấp vé máy bay Tết 2016 giá rẻ, đặt ngay hôm nay để có được hành trình thích hợp với giá tốt nhất.

Ngaht – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi – VMB Nam Phương

27 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh

(Gần chợ Văn Thánh – Điện Biên Phủ)