Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay giá rẻ mùa hè khám phá Sơn Đoòng kỳ vĩ

Vé máy bay giá rẻ mùa hè khám phá Sơn Đoòng kỳ vĩ. Thuộc địa phận tỉnh Quảng Bình, hang Sơn Đoòng nằm trong quần thể di tích Phong Nha – Kẻ Bàng. Đường đến với Sơn Đoòng khá vất vả và khó khăn nhưng khi tiếp cận được, điều đó cũng có nghĩa là bạn đang được ngắm nhìn khung cảnh kỳ vĩ tựa như chốn thần tiên.

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ mùa hè khám phá Sơn Đoòng kỳ vĩ

Để hành trình của mình được hấp dẫn và tiết kiệm hơn, ngay từ bây giờ hãy lên kế hoạch săn vé máy bay giá rẻ. Tham gia chương “Vui hè cùng vé 0 đồng” của Vietjet Air vào lúc 12h đến 14h trong ba ngày vàng từ 10 – 12/05/2016 để có được chiếc vé ưng ý nhất. Theo đó, Vietjet áp dụng mức giá 0 đồng cho tất cả hành trình trong và ngoài nước.

Kỳ vĩ Sơn Đoòng

Hang Sơn Đoòng đã tồn tại hàng triệu năm trước đó nhưng mãi đến năm 2009 mới được phát hiện. Và sau những chuyến khám phá đầu tiên, hang Sơn Đoòng đã gây ngỡ ngàng cho cả thể giới vì diện tích rộng lớn và vẻ đẹp siêu thực, kỳ vĩ của mình.

Sơn Đoòng là một trong những hang động rộng nhất thế giới. Một người Mỹ đã ví Sơn Đoòng có thể chứa cả Đài tưởng niệm Washington bên trong, khu vực rộng nhất thừa chỗ cho hai chiếc Boeing 747.

Không chỉ rộng lớn, vẻ đẹp nơi đây đã thu hút rất nhiều nhà tham hiểm, nhiều tạp chí, kênh truyền hình về đây. Đó là lý do thời gian gần đây Sơn Đoòng trở thành một cái tên hấp dẫn đến thế.

Hình thành từ khoảng 2-5 triệu năm trước, Sơn Đoòng có một dòng sông ngầm dài 2,5 km và một cột thạch nhũ cao 70 m. Tất cả tạo nên một khung cảnh tựa như chốn thần tiên.

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ mùa hè khám phá Sơn Đoòng kỳ vĩ

Do có hai hố sụt lớn, ánh sáng mặt trời và nước mưa lọt qua được nên đã tạo ra một khu rừng với hệ động thực vật độc đáo.

Khi đêm về, đứng từ chỗ hố sụt du khách có thể chiêm ngưỡng bầu trời đầy sao, lung linh, yên bình, nguyên sơ tựa như khung cảnh của thời tiền sử.

Với chiều dài gần 9 km, hang Sơn Đoòng giúp du khách trải qua không gian tựa như ở một thế giới khác với động thực vật, khí hậu, và cảnh quan không giống bất kỳ đâu. Đó là chưa kể, mỗi ngóc ngách, mỗi góc độ là một vẻ đẹp riêng nhưng đều rất độc đáo và lạ lẫm.

Mặc dù, kinh phí để chinh phục Sơn Đoòng không phải là nhỏ (khoảng hơn 2.000 USD) và việc chinh phục cần phải có thể thực và sự khéo léo. Nhưng, Sơn Đoòng chưa bao giờ là cái tên hết hot.

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ mùa hè khám phá Sơn Đoòng kỳ vĩ

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngaht – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

zalo-sp