Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay giá rẻ khám phá ghềnh đá đĩa

Vé máy bay giá rẻ khám phá ghềnh đá đĩa của vùng đất Phú Yên bình dị. Không cần đến Ireland, Tây Ban Nha, Scotland hay Hàn Quốc với núi đá Giant’s Causeway, ghềnh đá Órganos, hang động Fingal ở đảo Staffa, đảo JeJu của Hàn Quốc mà ngay tại Việt Nam bạn cũng có thể được chiêm ngưỡng vẻ đẹp ngoạn mục đến thế. Nếu không muốn tốn quá nhiều tiền cho một chuyến đi, hãy săn những chiếc vé máy bay giá rẻ đi Tuy Hòa ngay từ bây giờ tại Vietjetair.

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ khám phá ghềnh đá đĩa

Hãy để chúng tôi giúp bạn cung cấp những thông tin về những chiếc vé máy bay giá rẻ nhất ngay tại mục “khuyến mãi” ở trang Vietjet.net. Hoặc các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến hotline 1900636060 để hỗ trợ săn vé. Và cuối cùng, bạn có thể tự mình làm việc này vô cùng dễ dàng với appbook vé máy bay của Nam Phương. Mọi mức giá, mọi hành trình, mọi thời điểm, mọi hãng bay đều có ở đây. Đừng bỏ qua nhé!

Khám phá ghềnh đá đĩa

Tựa như một chiếc tổ ong khổng lồ, đến với ghềnh đá đĩa bạn không chỉ được chiêm ngưỡng khung cảnh ngoạn mục nơi đây, mà còn được nếm vị mặn của biển, cái rát nhẹ của gió, cảm giác ồn ào của biển và những bức hình không thể “chất” hơn được nữa.

Nằm cách thành phố Tuy Hòa khoảng 30 km, ghềnh đá đĩa thuộc huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên. Nơi đây đã được công nhận là di tích thắng cảnh cấp quốc gia.

Nhìn từ xa, Ghềnh Đá Đĩa tựa như một tổ ong khổng lồ với chiều dài 200m và chiều rộng 50m. Với những khối đá hình lăng trụ xếp liền nhau, ngay ngắn cùng vươn mình ra biển khơi khiến nhiều người tự nhủ “Mẹ thiên nhiên chắc phải kỳ công lắm để tạo ra vùng đất này”. Bãi đá đặc biệt này mang một màu đen óng nổi bật lên nền nước biển xanh ngắt và những con sóng vỗ trắng xóa.

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ khám phá ghềnh đá đĩa

Ẩm thực đặc sắc Phú Yên

Nếu đã một lần đặt chân đến đây bạn chẳng thể nào bỏ qua những món ăn đặc biệt và hấp dẫn như mắt cá ngừ đại dương (ăn ở quán Bà Tám trên đường Lê Duẩn, quán Sơn cầu Gỗ bờ kè Bạch Đằng vừa rẻ vừa ngon), bánh canh hẹ (gần bưu điện ở đường Trần Hưng Đạo), chả dông, bánh hỏi lòng heo (quán Bà Năm Phú Thọ trên đường Nguyễn Văn Linh, Hòa Đa trên đường quốc lộ 1 A),…

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ khám phá ghềnh đá đĩa

Đặt mua vé máy bay khuyến mãi ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình