Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay giá rẻ hòa mình vào lễ hội truyền thống ở Nhật

Vé máy bay giá rẻ hòa mình vào lễ hội truyền thống ở Nhật. Cứ mỗi dịp hàng năm, người dân Kyoto lại tổ chức những lễ hội hoành tráng để tái hiện lịch sử huy hoàng và duy trì những nét văn hóa lâu đời độc đáo. Nếu bạn có cơ hội tham gia một số lễ hội nơi đây khi tới Nhật thì chắc rằng bạn đã có một chuyến đi hoàn toàn trọn vẹn. Hãy cùng tìm hiểu một số lễ hội lớn được tổ chức hàng năm ở xứ sở Phù Tang này nhé!.

Lễ hội hoa anh đào Oukasai

Cứ vào ngày 10/4 hàng năm lễ hội hoa anh đào lại được tổ chức ở Hirano Jinja, Kyoto – một đền thờ nổi tiếng do hoàng đế Janmu xây dựng từ năm 794. Hoa Anh đào được trồng ở Hirano Jinja vào khoảng 1000 năm trước, vì thế mùa xuân là mua lý tưởng để ngắm hoa Anh đào khi tới đây. Có đến 60 loại anh đào trong số 400 gốc cây ở đây, thời gian nở đẹp nhất của hoa là từ cuối tháng 3 đến đầu tháng 5. Vì vậy hãy đặt cho mình một vé má báy giá rẻ tại Vietjet (.net) nếu bạn muốn thưởng thức lễ hội này vào đúng thời điểm nhé!.

Lễ hội Oukasai được diễu hành bởi 250 người mặc trang phục truyền thống đi quanh vùng. Trong thời Edo, ngôi đền được gọi là Hirano-no Yozakura, có nghĩa là “anh đào nở về đêm ở Hirano”. Cũng có tên gọi khác của đền là “Đền thờ dành cho hoa và phụ nữ”, vì vậy nhiều phụ nữ đến đây cầu tự hoặc cầu duyên.

Lễ hội Aoi

Lễ hội Aoi
Lễ hội Aoi

Được tổ chức vào 15/5 hàng năm, là lễ hội thường niên lớn nhất Kyoto nổi tiếng với màn diễu hành từ 1000 năm trước. Lễ hội có tên “Aoi” là một loại cá được sử dụng trong trang trí lễ phục. Cần khoảng 500 người đi diễu hành khắp các đường phố. Lễ hội bắt đàu từ thời kỳ Heian, khi giới thượng lưu phát triển hưng thịnh ở Nhật Bản.

Lễ hội Gion

Diễn ra trong cả tháng 7, với các buổi diễu hành chính vào ngày 17, 24. Là lễ hội truyền thống của Yasaka nhằm ngăn chặn thiên tai, hỏa hoạn lũ lụt và động đất diễn ra từ thế kỷ thứ 9.

Lễ hội Gion
Lễ hội Gion

Những đêm trước màn diễu hành chính, khu trung tâm Kyoto chỉ dành riêng cho người đi bộ. Các con phố nơi đây tràn ngập các loại đồ ăn đường phố như okonomiyaki, takoyaki và yakitori.

Nhiều cô gái mặc những bộ kimono mùa hè truyền thống đi dạo quanh những con phố. Một số gia đình mở cửa trưng bày các món đồ gia truyền. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn thưởng thức ẩm thực địa phương và tìm hiểu truyền thống văn hóa khi tới Kyoto.

Lễ hội Gozan no Okuribi

Hay còn được gọi với cái tên là Daimonji no Okuribi, lễ hội thường được tổ chức vào ngày 16/8 hàng năm ở Kyoto. Những ngọn lửa okuribi được đốt trên những ngọn núi báo hiệu mùa hè đã qua. Người Nhật quan niệm rằng, tổ tiên của họ sẽ trở về từ thế giới bên kia trong lễ hội, và lửa được đốt lên để chiếu sáng như dấu hiệu gửi đi linh hồn của tổ tiên. Một số gia đình ở đây có nhiệm vụ đốt lửa để giữ gìn truyền thống. Mỗi đống lửa cháy trong vòng 30 phút.

Lễ hội Jidai

Lễ hội Jidai

Lễ hội diễn được ra vào ngày 22/10 hàng năm. Cuộc diễu hành với sự tham gia của rất nhiều người với mọi lứa tuổi, mặc các trang phuc thời phong kiến Nhật. Một số người được vinh dự đóng vai các nhân vật nổi tiếng  thời xưa. Cuộc diễu hành được bắt đầu vào lúc sáng sớm đến Hoàng cung Kyoto, sau đó kéo  dài 3 giờ đồng hồ với hàng ngàn người mặc trang phục samurai.. và kết thúc ở đền Heian.

 Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi mua ở đâu ?

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

 

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình