Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.

Vé máy bay giá rẻ hè ngắm sen Tây Hồ

Vé máy bay giá rẻ hè ngắm sen Tây Hồ. Vé máy bay giá rẻ chụp ảnh với sen Tây Hồ. Mùa hè không chỉ khoác lên mình bằng sắc đỏ rực rỡ của hoa phượng, màu đượm buồn của bằng lăng mà còn ban tặng những màu sắc và mùi hương tuyệt diệu để chúng ta luôn có điều mới là và thú vị để trải nghiệm.

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ hè ngắm sen Tây Hồ

Săn vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội

Điểm ngắm hoa sen lý tưởng nhất trong mùa hè này có lẽ là Tây Hồ, Hà Nội. Đây là một trong những địa điểm rất dễ tiếp cận khi các hãng hàng không nội địa thường xuyên tung ra những chiếc vé máy bay giá rẻ với thời gian bay rộng rãi và rất nhiều giờ để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, nếu muốn có được những chiếc vé cực rẻ như thế này bạn phải bắt ngay săn vé ngay từ bây giờ bởi sắp vào mùa cao điểm của du lịch lịch.

Để săn được vé máy bay giá rẻ bạn nên tham gia vào những chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không như vé 0 đồng của Vietjet, vé 11.000 đồng của Jetstar, vé từ 199.000 của Vietnam Airlines.

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ hè ngắm sen Tây Hồ

Trải nghiệm thú vị cùng sen Tây Hồ

Chụp ảnh: Hồ sen bát ngát ở Tây Hồ bỗng chốc nổi tiếng mỗi mùa hè về. Bởi khi ấy, không chỉ có màu xanh bắt mắt của sen mà còn được tô điểm bởi hàng loạt đóa sen màu hồng nhạt. Sự pha trộn hài hòa về màu sắc này rất dễ giúp bạn có được một bức hình tuyệt đẹp. Tại sao không thử nhỉ?

Ướp trà sen: Mục đích dùng để chụp ảnh của hồ sen này là phụ mà chủ yếu người dân dùng nó để tạo hương thơm đặc biệt cho trà. Để trà mang đậm mùi hương thanh khiết của sen, người dân thường chèo thuyền đi hái sen từ rất sớm. Sau khi thu hoạch, sen sẽ được tách nhụy để ướp trà. Khi đến đây, ngoài việc thưởng thức cảnh sen, bạn có thể cùng người dân tham gia vào công đoạn ướp trà cầu kỳ.

Uống trà: Còn gì tuyệt vời hơn sau khi ướp trà bạn được thưởng thức một ly trà với hương hoa sen thanh khiết. Cùng tách trà nóng đượm mùi sen và ngắm nhìn khung cảnh tuyệt đẹp, bạn sẽ cảm thấy cuộc sống thật thi vị biết bao.

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ hè ngắm sen Tây Hồ

Đặt mua vé máy bay khuyến mãi ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngaht – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi 2023

65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

Hỗ trợ qua Zalo Vietjet net