Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.

Vé máy bay giá rẻ hè đi Đà Lạt ngắm tam giác mạch

Vé máy bay giá rẻ hè đi Đà Lạt ngắm tam giác mạch. Không cần phải đến tận Hà Giang vào tháng 10 lạnh lẽo mà ngay trong ngày hè mát mẻ tại “thủ phủ hoa” cũng giúp bạn được tận mắt chiêm ngưỡng và hòa mình cũng sắc hồng tuyệt đẹp của tam giác mạch.

Để tiết kiệm nhiều hơn trong hành trình khám phá này, tại sao bạn không nhanh tay sở hữu những chiếc vé máy bay giá rẻ thường xuyên được cung cấp bởi Vietjet.net. Với những chiếc vé siêu rẻ 0 đồng, bạn sẽ có được hành trình khám phá tiết kiệm nhất. Săn vé vào mỗi ngày từ 12h đến 14h để có được hành trình thích hợp nhất nhé.

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ hè đi Đà Lạt ngắm tam giác mạch

Ngắm tam giác mạch mùa hè

Sau khi sở hữu vé máy bay giá r đến trung tâm thành phố Đà Lạt, bạn di chuyển khoảng 20 km, đi đến km số 10 của đường ĐT725, bạn sẽ thấy chùa Vạn Đức – nơi đang có vườn hoa tam giác mạch nở rộ thu hút rất nhiều người dân, bạn trẻ và những phượt thủ.

Sư trụ trì của chùa Vạn Đức cho biết đã mang những hạt tam giác mạch từ Hà Giang về, chọn thời điểm và gieo, cho đến nay đã trở thành một vườn hoa tuyệt đẹp như thế này. Hoa dễ trồng, đặc biệt có trong vùng có khí hậu khá tương đồng với Hà Giang. Tuy nhiên, cần phải làm đất thật kỹ, bón phân và chọn thời điểm thích hợp để cây phát triển tốt.

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ hè đi Đà Lạt ngắm tam giác mạch

Ngắm hoa “văn minh”

Thời gian qua dư luận rất bức xúc về thái độ xem hoa không ý thức của một bộ phận người trẻ. Vì những vườn hoa này thường được mở tham qua miễn phí nên thu hút rất nhiều người, chính vì không mất tiền nên nhiều bạn trẻ tỏ ra khá “vô tư” hái hoa, dẫm đạp khiến chủ vườn buộc phải đóng cửa. Gần đây nhất có thể kể đến vườn hoa oải hương, vườn hướng dương cũng bị dẫm đạp không thương tiếc.

Mặc dù, vườn hoa tam giác mạch đã được trồng thành từng luống để tránh trường hợp dẫm đạp. Tuy nhiên, các bạn trẻ nếu có ghé qua thăm quan vườn hoa cũng nên có ý thức bảo vệ hoa để chúng ta luôn có những khung cảnh đẹp, miễn phí để ngắm.

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ hè đi Đà Lạt ngắm tam giác mạch

Đặt mua vé máy bay khuyến mãi ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngaht – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi 2023

65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

Hỗ trợ qua Zalo Vietjet net