Đăng nhập
Vé máy bay Tết giá rẻ 2023Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻApp vé máy bay Travelpass
Trang chủ » Vietjet giá rẻ » Vé máy bay giá rẻ hè 2016 ngắm phượng tím Đà Lạt

Vé máy bay giá rẻ hè 2016 ngắm phượng tím Đà Lạt

Vé máy bay giá rẻ hè 2016 ngắm phượng tím Đà Lạt. Không cần phải sang Úc hay Nam Phi bạn vẫn có thể hòa mình vào bầu không gian tím ngắt vô cùng lãng mạn ở “thành phố Tình Yêu”. Sở hữu vé máy bay giá rẻ ngay từ bây giờ để kịp ngắm khung cảnh tuyệt vời này nhé!

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ hè 2016 ngắm phượng tím Đà Lạt

Vé máy bay giá rẻ đi Đà Lạt

Nếu không phải đi trong thời gian lễ Độc lập hoặc những ngày cuối tuần, bạn có thể dễ dàng săn được một chiếc vé máy bay giá rẻ trong chương trình “12h rồi, Vietjet thôi” với những chiếc vé 0 đồng của Vietjet vào lúc 12h đến 14h hằng ngày và “Siêu khuyến mãi cuối tuần” và “Ba tiếng mỗi ngày – Thỏa ước mơ bay” của Jetstar vào ba ngày cuối tuần và từ 11h đến 14h hằng ngày. Đừng bỏ qua cơ hội săn vé rẻ để có chuyến khám phá tiết kiệm và tuyệt vời nhất.

Địa điểm ngắm phương tím tại Đà Lạt

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ hè 2016 ngắm phượng tím Đà Lạt

Đà Lạt quả thật là địa điểm lý tưởng cho những người yêu hoa. Nơi đây bốn mùa đều ngập tràn hoa khoe sắc. Cách đây không lâu, khi vừa bắt đầu mùa xuân Đà Lạt khiến du khách say sưa đắm chìm với những cánh hoa mai anh đào lộng lẫy và vô cùng đặc biệt. Ngay sau khi vừa dứt mùa mai anh đào, du khách lại bị đốn tim với những cánh hoa phượng tím nên thơ, lãng mạn.

Như một lời chào tạm biệt mùa xuân và đón chào mùa hè, bước vào những ngày đầu tháng 4 đặc biệt là tháng 5 phượng tím thắp lên một mảng màu đặc biệt ở phố núi. Để được thật sự chìm ngập vào vương quốc hoa tím này bạn nên tìm đến các cung đường quanh co, triền dốc của Đà Lạt như đường Hồ Tùng Mậu, Nguyễn Thị Minh Khai, Trần Phú, Lê Hồng Phong… 

Trước đây, cả Đà Lạt chỉ có ba cây phượng tím, một trong số ba cây đầu tiên đó vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay là cây phượng tím tại đường Nguyễn Thị Minh Khai. Nhờ có sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, hiện nay phượng tím đã trở nên phổ biến. Nếu như Hải Phòng được mệnh danh là thành phố hoa phượng đỏ thì phượng tím lại tạo nên một nét đặc trưng riêng biệt của mùa hè nơi thành phố ngàn hoa.

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ hè 2016 ngắm phượng tím Đà Lạt

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngaht – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi – VMB Nam Phương

27 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh

(Gần chợ Văn Thánh – Điện Biên Phủ)

Rate this post
DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay

Đội hỗ trợ qua Zalo Vietjet