Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay giá rẻ hành trình khám phá lễ hội Thái Lan

Vé máy bay giá rẻ hành trình khám phá lễ hội Thái Lan. Không chỉ nổi tiếng với những ngôi chùa dát vàng lộng lẫy và quý hiếm, Thái Lan còn khiến du khách say sưa những những lễ hội ấn tượng và đầy màu sắc. Hãy bắt đầu săn vé máy bay giá rẻ để thực hiện một hành trình khám phá ấn tượng – hòa mình vào những lễ hội của người Thái.

Lễ hội té nước Songkran (tháng 4)

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ hành trình khám phá lễ hội Thái Lan

Hãy bắt đầu hòa mình vào chuỗi những lễ hội của người Thái với Tết cổ truyền hay còn gọi là lễ hội Songkran diễ ra từ ngày 13/4 đến 15/4 sắp tới. Songkran là lễ hội lớn nhất và quan trọng nhất tại Thái Lan. Đặt vé đi Thái Lan trong dịp này, bạn sẽ được thoải mái với vui đùa với nước. Hãy vui vẻ đón nhận nước mà người dân té vào bạn, bởi đây chính là quan niệm mang đến may mắn cho mọi người. Ngoài ra, trong lễ hội này người dân còn nấu các món ăn truyền thống và mặc các trang phục nhiều màu sắc.

Lễ hội hoa đăng Loy Krathong (tháng 11)

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ hành trình khám phá lễ hội Thái Lan

Là lễ hội lớn thứ hai ở Thái Lan được tổ chức vào đêm Rằm tháng 12 theo lịch Thái Lan. Loy Krathong là lễ hội mà người Thái muốn bày tỏ lòng tôn kính của mình với nữ thần nước. Dịp lễ này được tổ chức trên toàn bộ lãnh thổ Thái Lan nhưng lớn nhất là ở Sukhothai, Chiang Mai, Ayutthaya và Bangkok. Trong dịp lễ này, bạn sẽ thật sự được hòa mình vào không gian lãng mạn và huyền ảo bậc nhất của trần gian với bầu trời đầy những chiếc đèn lồng và dòng sông lấp lánh hàng trăm nghìn chiếc đèn hoa đăng. Tham gia lễ hội, bạn còn được tham gia vào nhiều trò chơi khác như thi làm đèn Krathong, cuộc thi sắc đẹp Noppamas, các trò chơi dân gian, chương trình biểu diễn nghệ thuật và pháo hoa… Hãy bắt tay vào việc săn vé máy bay giá rẻ ngay từ bây giờ để có được hành trình tốt nhất.

Lễ hội Phật giáo Khao Phansa (tháng 7)

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ hành trình khám phá lễ hội Thái Lan

Hơn 90% dân số của Thái Lan theo Phật giáo, đó cũng là lý do vì sao Khao Phansa cũng là một trong những lễ hội quan trọng của người Thái. Lễ hội được tổ chức vào tháng 7 để tuyên bố bắt đầu mùa An cư của Phật tử, bắt đầu 3 tháng tịnh tu, không được rời khỏi chùa của các tăng sĩ ở Thái. Theo văn hóa của người Thái, tất cả thanh thiếu niên trong dịp này đều phải xuống tóc tu hành để báo hiếu và tích phước cho bố mẹ.

Lễ hội buffet cho Khỉ (tháng 11)

Khác với những lễ hội khác đều có đối tượng chính là người, thì đây là lễ hội độc đáo dành riêng cho khỉ. Lễ hội được tổ chức vào ngày chủ nhật cuối cùng của tháng 11 tại tỉnh Lopburi, cách thủ đô Bangkok 150 km về phía đông bắc. Theo quan niệm của người Thái, Khỉ được xem là những người lính bảo vệ cho thần Narai của đạo Hindu, không ai được phép làm hại chúng. Đó là lý do có rất nhiều khỉ ở khu vực này và chúng sẽ được tha hồ lựa chọn những đồ ăn mà con người chuẩn bị. Tuy nhiên, bạn hãy cẩn thận với những chú khỉ này nhé, chúng có thể giật tóc và lấy trộm đồ của bạn đấy. 

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ hành trình khám phá lễ hội Thái Lan

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngaht – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình