Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.

Vé máy bay giá rẻ giảm 20 phần trăm lễ Quốc Khánh

Vé máy bay giá rẻ giảm 20 phần trăm lễ Quốc Khánh. Nhân dịp kỉ niệm 71 năm ngày cách mạng tháng Tám thành công và Quốc Khánh mùng 2 tháng 9, Vietnam Airlines áp dụng chương trình khuyến mãi đặc biệt giảm 20% giá vé cho tất cả hành trình nội địa một chiều và khứ hồi. Bạn đã sẵn sàng săn vé cho kỳ nghỉ lễ năm nay chưa? Nhanh tay lên nào!

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ giảm 20 phần trăm lễ Quốc Khánh

Thời gian khuyến mãi: Từ 01/09/2016 đến 06/09/2016.

Thời gian áp dụng bay: 06/09/2016-28/12/2016.

Số lượt sử dụng mã khuyến mại: 7.100 lượt.

Mã khuyến mãi: PR20QKA116

Lưu ý:

– Các chữ cái của Mã khuyến mại phải được viết HOA

– Mức giảm chỉ áp dụng trên phần giá vé, không áp dụng trên phần thuế, phí.

– Hoàn vé, đổi vé: áp dụng mức giá đủ trước khi giảm giá.

– Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn nếu Mã khuyến mại được sử dụng hết.

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ giảm 20 phần trăm lễ Quốc Khánh

Những địa điểm lý tưởng cho kỳ nghỉ lễ Quốc Khánh

Bạn đã lựa chọn được điểm đến chưa? Nếu chưa cũng không sao cả vì chúng tôi sắp giới thiệu cho bạn những địa điểm hấp dẫn nhất mùa lễ này và bạn sẽ có ngay quyết định thôi mà và tiến hành săn vé máy bay giá rẻ ngay sau đó thôi mà.

Nếu thích biển: Vũng Tàu vắng bóng rác thải và những hàng quán dọc bãi biển lộ ra nét đẹp kiều, khác lạ là điểm đến đáng để bạn lựa chọn. Có thể chọn Phan Thiết, vùng đất tuyệt đẹp của miền nắng giá. Hay đến với Đà Nẵng – thành phố không bao giờ buồn chán với những bãi biển tuyệt đẹp và những món ăn đậm đà như cái tình của người dân nơi đây. Đó là chưa kể những điều đặc biệt đến từ kiến trúc cầu độc đáo và xinh đẹp của thành phố này.

Nếu thích núi: Bạn cũng có rất nhiều lựa chọn, bạn có thể đến với Đà Lạt mộng mơ, nơi có hoa cỏ muôn màu, rừng thông reo gió, những homestay độc đáo và cả những món ăn đặc biệt của vùng lạnh này. Nếu không thích nét ưu tư mang chút đượm buồn của Đà Lạt, bạn có thể chọn những điểm đến của vùng cao Tây Bắc để thấy được màu vàng rực rỡ khi thu về của những đồng lúa chín ngoạn mục đến nhường nào, những đồi chè xanh bất tận, hòa vào đó là thảm hoa cải trắng tinh khiết khiến lòng người say sưa.

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ giảm 20 phần trăm lễ Quốc Khánh

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngaht – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi 2023

65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

Hỗ trợ qua Zalo Vietjet net