Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay giá rẻ giá rẻ du lịch mùa cuối năm

Vé máy bay giá rẻ giá rẻ du lịch mùa cuối năm để cảm nhận được không gian tuyệt đẹp của thiên nhiên khi đất trời chuyển mình. Chỉ một chuyến đi nhưng bạn sẽ cảm nhận được nét đẹp rất yên bình và đặc biệt của mảnh đất hình chữ S thân thương. Tây Bắc, Tây Nguyên, miền Trung hay thậm chí ngay thủ đô Hà Nội bạn cũng sẽ bắt được những phút giây tuyệt vời nhất mà mẹ thiên nhiên ban tặng.

Tây Bắc rực rỡ trong không gian yên bình

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ giá rẻ du lịch mùa cuối năm

Mặc dù phải mất cả một ngày trời bạn mới có thể tiếp cận được khu vực này. Nhưng mảnh đất hoang sơ và nghèo khó này chưa bao giờ bị lãng quên mà ngược lại còn là nơi thu hút rất đông du khách trong và ngoài nước kéo về đây, đặc biệt là vào dịp cuối năm. Khi mà những bông hoa mận trắng xóa nở bung làm cảnh vật nơi đây không còn buồn tẻ nữa mà tạo nên nét chấm phá tuyệt vời cho bức tranh yên bình. Bên cạnh hoa mận, những đồng cải vàng của người đồng bào dân tộc thiểu số cũng sẽ giúp bạn có một khung hình tuyệt đẹp.

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ giá rẻ du lịch mùa cuối năm

Cao nguyên Mộc Châu trong những ngày tháng 11 đến tháng 12 khiến du khách nao lòng với những con đường ngập tràn cải trắng, với những khu đồi trắng xóa làm nổi bật nên màu xanh bạt ngàn của núi rừng hoang sơ. Xa xa là một mãi nhà đơn sơ, khiến lòng bạn chững lại và bình yên đến lạ.

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ giá rẻ du lịch mùa cuối năm

Bên cạnh cải trắng bạn còn được thiên nhiên nơi đây chiêu đãi thêm khung cảnh rực rỡ của những dãy hoa trạng nguyên đỏ thắm. Hoa mọc trên những triền núi ôm trọn lấy những cánh đồng cải trắng làm cho bức tranh nơi đây nổi bật và sinh động hơn bao giờ hết.

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ giá rẻ du lịch mùa cuối năm

Nếu đã bỏ qua lễ hội tam giác mạch vừa được tổ chức trong những ngày mưa buồn vừa qua thì cũng không sao cả, sau lễ hội hoa vẫn cứ nở, vẫn cứ khoe cái vẻ đẹp mong manh và yêu kiều khiến bao du khách ngất ngây, đắm chìm. Sở hữu ngay một chiếc vé máy bay giá rẻ và lên đường ngay trước khi hoa tàn nhé!

Tây Nguyên chưa bao giờ lộng lẫy đến thế

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ giá rẻ du lịch mùa cuối năm

Mỗi mùa dà quỳ về, nơi đây lại không ngớt đón tiếp các đoàn khách ghé thăm, khi thì những người trẻ muốn chinh phục những cung đường phượt, khi thì những người săn ảnh muốn có được bức ảnh để dự thi, khi thì những đôi trẻ cười hết cỡ trong không gian vàng rực ở thảm hoa để mong có được một bộ hình cưới tuyệt đẹp, khi thì một vài người trung niên ngắm khoảng không rực rỡ nhưng bình yên để mong tìm được sự thanh bình tuyệt đối.

Miền Trung rạng rỡ với hướng dương

Cánh đông hướng dương ở Nghệ An trong nhừng ngày cuối năm chiêu đãi du khách với một bức tranh ngoạn tựa như ở trời Tây. Đừng bỏ qua khung cảnh không thể tuyệt vời và đặc biệt hơn của nơi này nhé!

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ giá rẻ du lịch mùa cuối năm

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet (.net). Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình