Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay giá rẻ du lịch hè kinh nghiệm khám phá Ninh Bình

Vé máy bay giá rẻ du lịch hè kinh nghiệm khám phá Ninh Bình. Bạn bị cuốn hút bởi bức tranh sơn thủy tuyệt đẹp của Tràng An, Tam Cốc, Bích Động; bạn muốn thả mình vào vùng nước mênh mông, yên bình ở đầm Vân Long; hay muốn ngược dòng thời gian và trải nghiệm không gian cổ kính ở Hoa Lư,… Vậy thì hãy nhanh chóng săn vé máy bay giá rẻ và lên kế hoạch khám phá Ninh Bình trong mùa hè này.

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ du lịch hè kinh nghiệm khám phá Ninh Bình

Săn vé máy bay giá rẻ đi du lịch hè

Để hành của bạn thêm tiết kiệm và hấp dẫn, ngay từ bây giờ hãy tiến hành săn vé máy bay giá rẻ với Vietjet.net. Vào 12h đến 14h hằng ngày, Vietjet tung ra rất nhiều chiếc vé 0 đồng trong chương trình “12h rồi, Vietjet thôi”. Vé 0 đồng này được áp dụng cho cả hành trình trong nước và quốc tế. Bạn thường xuyên truy cập mục “vé khuyến mãi” của Vietjet.net để biết thông tin về hành trình khuyến mãi mỗi ngày nhé!

Đi Ninh Bình như thế nào?

Ninh Bình cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 100 km, do vậy tốt nhất bạn nên săn vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội. Sau khi đến Hà Nội, bạn đừng vội khám phá thủ đô ngay mà hãy thuê xe đi Ninh Bình. Chỉ ngồi xe 2 tiếng là bạn sẽ tiếp cận được Ninh Bình. Tại đây, hãy chọn cho mình một địa điểm khám phá thích hợp nhất.

Những địa điểm hấp dẫn nhất ở Ninh Bình

Tràng An

Được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên và di sản văn hóa thế giới, Tràng An cuốn hút với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp được tạo nên từ dòng sông uốn lượn quanh các dãy núi đã vôi và hang động huyền bí.

Chùa Bái Đính

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ du lịch hè kinh nghiệm khám phá Ninh Bình

Khu chùa Bái Đính mới đã xác lập rất nhiều kỷ lục châu Á như: chùa có tượng Phật bằng đồng dát vàng lớn nhất; chùa có hành lang La Hán dài nhất; chùa có tượng Di lặc bằng đồng lớn nhất Đông Nam Á,… Đừng bỏ qua địa điểm tuyệt vời này nhé!

Cố đô Hoa Lư

Là kinh đô của hai vương triều Đinh và Tiền Lê, quần thể di tích Hoa Lư là một trong 4 vùng lõi của di sản thế giới Tràng An. Bạn sẽ được khám phá những nét văn hóa đặc sắc của thời Đinh-Tiền Lê qua những kiến trúc hơn 1000 năm tuổi nơi đây.

Tam Cốc – Bích Động – Vân Long

Trong đầu năm 2017 bạn sẽ được chiêm ngưỡng bối cảnh ngoạn mục của Tam Cốc – Bích Động – Vân Long được thể hiện trong bộ phim nổi tiếng Kong.  Những ruộng lúa bát ngát được tô điểm trên dòng nước trong vắt, hiền hòa cùng những khối núi đá vôi muôn hình, vạn trạng hay khu đầm yên tĩnh, trong xanh cuốn hút mọi bước chân du khách.

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ du lịch hè kinh nghiệm khám phá Ninh Bình

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngaht – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình