Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay giá rẻ dự lễ hội Tam giác mạch

Vé máy bay giá rẻ dự lễ hội Tam giác mạch để được hòa mình trong vẻ đẹp hoang sơ, kỳ vĩ, thơ mộng của vùng cao nguyên đá, của nơi  mảnh đất thiêng liêng địa đầu cực Bắc Tổ quốc mùa thu này nhé! Sự thành công của lễ hội Tam giác mạch năm ngoái sẽ được tiếp nối trong năm nay và cuốn hút nhiều du khách hơn. Nhanh tay săn vé ngay để có được hành trình tuyệt vời nhất.

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ dự lễ hội Tam giác mạch

Địa điểm tổ chức: trung tâm thị trấn Mèo Vạc

Thời gian khai mạc: 20h ngày 14/10/2016

Cách tiếp cận lễ hội

Sau khi săn được những chiếc vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội, từ đây du khách có thể lựa chọn nhiều phương tiện khác nhau để đến với cao nguyên đá, xé buýt, xe khách, ô tô hoặc xe máy. Nếu là người thích mạo hiểm và khám phá những cung đèo ngoạn mục thì bạn nên chọn xe máy, nếu muốn giữ gìn sức khỏe cho ngày hội hoa thêm tưng bừng hãy lựa chọn xe khách hoặc ô tô tự thuê ngay tại trung tâm Hà Nội.

Chương trình lễ hội Tam giác mạch 2016

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ dự lễ hội Tam giác mạch

Loài cây làm lương thực trong đời sống hằng ngày của đồng bào dân tộc thiểu số nay trở thành biểu tượng và sản phẩm du lịch độc đáo cho mảnh đất Hà Giang. Khác với năm ngoái, năm nay, lễ hội sẽ gồm một số điểm mới:

Lễ hội đường phố: Được tổ chức trong ngày khai hội với những màn trình diễn âm nhạc và sắc màu trang phục dân tộc thiểu số và giới thiệu các di sản văn hóa vật thể, …

Trải nghiệm các sản phẩm từ hoa tam giác mạch: diễn ra tại Khu trưng bày giới thiệu quy trình và sản xuất sản phẩm hoa tam giác mạch. Tham gia trải nghiệm này du khách sẽ biết được cách chế biến các loại bánh tam giác mạch, rượu tam giác mạch, lẩu tam giác mạch,…

Trình diễn nghệ thuật dân gian: với chủ đề “Tâm hồn của đá” hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách nhiều bất ngờ thú vị.

Ngoài ra, Hội trại du lịch tam giác mạch, với không gian ngoài trời thi vị và nhiều hoạt động thú vị cũng sẽ mang đến những điều tuyệt vời nhất.

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ dự lễ hội Tam giác mạch

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngaht – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình