Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay giá rẻ đón Giáng sinh tuyệt vời nhất châu Á

Vé máy bay giá rẻ đón Giáng sinh tuyệt vời nhất châu Á. Những ngày hội tuyệt vời như Giáng sinh hay Tết dương lịch không còn là riêng của những nước phương Tây mà còn lễ hội chung của toàn thế giới. Trong ngày giáng sinh, bạn không nhất thiết phải đến Mỹ, Hà Lan, Thụy Điển hay Đan Mạch mà ngay tại Việt Nam và các nước châu Á bạn cũng có thể trải qua một mùa Giáng sinh ấn tượng.

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ đón Giáng sinh tuyệt vời nhất châu Á

Vé máy bay giá rẻ đón Giáng sinh tưng bừng

Bangkok (Thái Lan)

Đứng đầu trong danh sách của những điểm đón Giáng sinh tuyệt vời nhất châu Á là thủ đô của “xứ sở chùa Vàng”. Đất nước là quốc giáo là đạo Phật này lại đang phổ biến sức lan tỏa của Giáng Sinh. Trước ngày Chúa giáng thế,Bangkok được khoác lên mình chiếc áo mới, lộng lẫy với những ánh đèn, đồ trang trí lung linh. Không chỉ có đường phố, tại các trung tâm mua sắm cũng được trang hoàng vô cùng lộng lẫy.

Sài Gòn (Việt Nam)

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ đón Giáng sinh tuyệt vời nhất châu Á

Xếp thứ hai trong danh sách này là Sài thành – nơi hội tụ hài hòa của nhiều nền văn hóa khác nhau. Khắp nhà, khắp phố, trong các cửa hàng lớn nhỏ, trung tâm thương mại đều được trang hoàng rất công phu và lộng lẫy. Khi đến Sài Gòn trong dịp này, đừng bỏ qua nhà thờ Đức Bà cổ kính, nhà thờ Tân Định tuyệt đẹp và các xóm đạo vô cùng rực rỡ.

Singapore

Nếu đến Singapore trong dịp này, đất nước “Sư tử biển” không chỉ mang đến những cơ hội mua sắm giá rẻ có du khách mà đó còn là một không gian đặc trưng của mùa Giáng sinh. Đừng bỏ qua những trung tâm thương mại như ION Orchard, Paragon và Takashimaya để được thả ga mua sắm và tận hưởng không gian Giáng sinh tuyệt đẹp nơi đây nhé!

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ đón Giáng sinh tuyệt vời nhất châu Á

Hong Kong (Trung Quốc)

Xứ Hương Cảng mùa cuối năm trở thành một điểm đến được du khách vô cùng yêu thích. Bởi cuối năm cũng là mùa để bạn rinh về những món hàng mong ước với giá rẻ nhất trong những đợt khuyến mãi khủng của các cửa hàng và trung tâm thường mại. Không những thế, Hong Kong còn cuốn hút với lễ hội sôi động và những màn trình diễn ánh sáng, chương trình trình diễn 3D Pulse tuyệt vời. Dừng bỏ qua những giây phút tuyệt vời ở Disneyland Hong Kong trong một ngày đặc biệt như thế này nhé!

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ đón Giáng sinh tuyệt vời nhất châu Á

Những địa điểm này cũng thật trùng hợp đang được Vietjet khai thác với mức giá tiết kiệm nhất. Không những thế, chương trình khuyến mãi “12h rồi, Vietjet” đã mang đến nhiều cơ hội bay chỉ có 0 đồng cho những hành trình như Bangkok, Hong Kong, Singapore, Seoul, Đài Bắc,… và tất cả những hành trình nội địa. Săn vé vào lúc 12h đến 14h hằng ngày để có được chiếc vé ưng ý và tiết kiệm nhất.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với vietjet (.net). Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, hiện nay chúng tôi đã cung cấp vé máy bay Tết giá rẻ, đặt ngay hôm nay để có được hành trình thích hợp với giá tốt nhất.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình