Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay giá rẻ dịp Tết Vietjet Air, Bamboo và Vietnam Airlines

Vé máy bay giá rẻ dịp Tết Vietjet Air, Bamboo và Vietnam Airlines. Tết là dịp để những người ở nơi xa tìm về cội nguồn. Ai dù có đi đâu cũng vẫn sẽ trở về quê hương để được sum họp với người thân và gia đình, thăm họ hàng, hàng xóm và phần mộ tổ tiên. Ngoài những gói quà tết chuẩn bị từ trước thì sự chuẩn bị cho một chuyến đi thuận lợi về quê là điều không thể thiếu. Cùng tìm hiểu những kinh nghiệm đặt mua vé máy bay Tết để bạn có được một chuyến hành trình tốt nhất nhé!.

Vé máy bay giá rẻ dịp Tết 2018 Vietjet Air, Jetstar và Vietnam Airlines

Kinh nghiệm đặt mua vé máy bay Tết giá rẻ

Việc sở hữu một chiếc vé máy bay sớm là cách tốt nhất để bạn tránh được nhiều rủi ro trong kế hoạch về quê ăn Tết của mình. Ngoài ra, việc đặt vé sớm cũng sẽ rẻ hơn so với bình thường bởi các hãng hàng không sẽ không bị quá tải do đó vẫn chưa tăng giá lên cao. Tuy nhiên các hãng hàng không thường hạn chế số người đặt vé khi đăng kí, hơn nữa tuy là vé giá rẻ nhưng cũng sẽ có nhiều mức giá khác nhau để bạn lựa chọn. Nếu đặt sớm thì giá vé càng rẻ, đặt muộn vẫn có thể có giá rẻ nhưng không phải là giá tốt nhất. Vì vậy, ngay khi các hãng hàng không mở bán vé, bạn đừng chần chờ mà sở hữu ngay cho mình một tấm vé máy bay giá rẻ để không làm chậm chễ chuyến đi của mình.

Nên đặt vé qua đại lý hay đặt vé online?

Hình thức mua vé trực tiếp ở các đại lý hay mua online đều có những ưu nhược điểm riêng. Cùng so sánh 2 hình thức đặt vé này để bạn có lựa chọn tốt nhất:

Mua vé qua đại lý: Đơn giản, bạn đi tới các đại lý uy tín như Vietjet (.net), chỉ cần cung cấp thông tin về hành trình bay, họ tên chính xác của bạn. Đại lý có nhiệm vụ kiểm tra và đưa ra loại vé tốt nhất cho bạn, sau khi đặt vé thành công bạn chỉ cần thanh toán và đại lý sẽ xuất vé cho bạn.

Mua vé online: Bạn không cần đi tới các đại lý, và bạn sẽ chủ động hơn trong vấn đề đặt vé, nhưng bạn cần phải biết rõ thông tin các chặng bay của hãng hàng không và giá vé hợp lý nhất. Hình thức thanh toán thường là bằng thẻ Master, Visa… Tuy nhiên, khi đặt vé online bạn cần phải nhập thông tin chính xác tuyệt đối, nếu chỉnh sửa bạn cần phải đến đại lý và sẽ mất rất nhiều thời gian hơn.

Vé máy bay giá rẻ dịp Tết 2018 Vietjet Air, Jetstar và Vietnam Airlines

San tim ve may bay gia re dip tet

Vé máy bay giá rẻ dịp Tết mua ở đâu ?

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc để theo dõi vé máy bay giá rẻ dịp Tết còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình