Đăng nhập
Vé máy bay Tết giá rẻ 2023Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻ
Trang chủ » Vietjet giá rẻ » Vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn dịp hè tham gia lễ hội bia Bỉ

Vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn dịp hè tham gia lễ hội bia Bỉ

Vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn dịp hè tham gia lễ hội bia Bỉ. Nếu là fan của các loại bia Bỉ, nay bạn không cần phải đến nước Bỉ xa xôi, vừa tốn kém vừa mất nhiều thời gian. Mà nay, cũng có thể thưởng thức được 50 hương vị bia chai. Lễ hội bia Bỉ được tổ chức lần đầu tiên tại TP. HCM Vào lúc 6h30 ngày 24/4 tại Cargo Bar (số 7 Nguyễn Tất Thành, quận 4), do Beluxcham kết hợp với một số nhà phân phối bia Bỉ tổ chức. Đặt vé máy bay giá rẻ ngay từ bay giờ để tiết kiệm được nhiều hơn, để được khám phá nhiều hương vị bia hơn.

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn dịp hè tham gia lễ hội bia Bỉ

Vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn khám phá lễ hội bia Bỉ

Lễ hội bia Bỉ

Hàng năm, Bỉ tổ chức hàng nghìn lễ hội bia để phục vụ cho thực khách địa phương và du khách quốc tế. Vào năm 2014, bia Bỉ được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới, nhưng hiện tại hương vị bia của quốc gia này vẫn còn chưa được biết đến nhiều tại Việt Nam. Lễ hội lần này, nằm trong mục tiêu đưa bia Bỉ đến gần hơn với người Việt Nam, đến gần hơn du khách quốc tế.

Lễ hội bia Bỉ tại Việt Nam

Beluxcham (Hiệp hội các doanh nghiệp thương mại Bỉ – Luxembourg) tại Việt Nam là một tổ chức phi lợi nhuận, phi chính phủ. Mục tiêu hoạt động là thúc đẩy thương mại giữa Bỉ – Luxembourg tại Việt Nam. Lễ hội bia Bỉ được tổ chức tại TP HCM nhằm giới thiệu văn hóa Bỉ và đồng thời bắt đầu đẩy mạnh việc mở rộng thị trường tại Việt Nam.

Đến với lễ hội này, thực khách sẽ được thưởng thức 50 hương vị bia chai. Mỗi loại được uống bằng một loại ly riêng, có hình thức bắt mắt và hương vị độc đáo. Do bia Bỉ có nồng độ cao hơn các loại bình thường, mỗi thực khách chỉ đủ sức uống 2 chai loại 300 ml và phải dùng thêm với thức ăn truyền thống như khoai tây chiên, bánh kẹp. Đặc biệt, thực khách tham dự lễ hội này sẽ có cơ hội trúng thưởng một vé máy bay khứ hồi du lịch Bỉ.

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn dịp hè tham gia lễ hội bia Bỉ

Vé tham dự lễ hội bia Bỉ tại Sài Gòn

Giá vé bán trước ngày 20/4 là 300.000 đồng, sau ngày 20/4 giá 500.000 đồng. Vé này bao gồm 2 chai bia dung tích 300 ml. Năm ngoái, một lễ hội tương tự được tổ chức tại Hà Nội thu hút 1.300 người. Lễ hội này tiếp tục được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 2/10.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay đi Sài Gòn hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

Vietjet khuyến mãi – Tổng đài vé máy bay 247

65/28 Giải phóng, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM

Rate this post
DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay

Đội hỗ trợ qua Zalo Vietjet