Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn chỉ 11K

Vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn chỉ 11K là dịp để bạn được về thăm nhà sau hơn nửa năm xa cách, là cơ hội để bạn có những trải nghiệm thú vị trong cuộc đời và cũng là dịp để bạn tự thưởng cho mình một chuyến nghỉ dưỡng để nạp thêm năng lượng cho những ngày làm việc tiếp theo. Nhanh tay săn vé ngay hôm nay!

Vé chỉ mở trong ba tiếng hôm nay nên bạn hãy chuẩn bị ngay từ bây giờ để dễ dàng trở thành chủ nhân của những hành trình giá rẻ nhất.

Đơn vị khuyến mãi: Jetstar Pacific.

Thời gian khuyến mãi: Từ 11h đến 14h ngày 12/07/2016.

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn chỉ 11K

BẢNG GIÁ THAM KHẢO VÉ MÁY BAY KHUYẾN MÃI NGÀY 12/07/2016

Điểm xuất phát Điểm đến Giá vé (VNĐ) Ngày bay

Hạng vé

TP. HCM Quy Nhơn 11.000 25/09/2016 – 15/10/2016 Starter
Quy Nhơn TP. HCM 11.000 Starter

Lưu ý:

– Giá vé máy bay chưa bao gồm thuế, phí.

– Vé máy bay giá rẻ có thể được bán hết trước khi chương trình kết thúc. Do vậy, bạn phải nhanh tay mới kịp!

– Đối với loại vé Starter:

+ Không bao gồm đồ ăn cùng thức uống dùng trên máy bay. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể mua gói tiện ích này (đồ ăn và nước uống).

+ Chỉ bao gồm hành lý xách tay chứ không bao gồm phí cho hành lý ký gửi.

Do vậy, sau thời điểm mua vé, nếu muốn mang thêm hành lý ký gửi, du khách phải đóng thêm phí cho mỗi hành lý ký gửi từ 15kg đến 40kg. Đồng thời, du khách nên đăng kí hành lý ký gửi trước khi ra sân bay do phí hành lý ký gửi tại sân bay luôn cao hơn phí đặt trước.

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn chỉ 11K

Vé máy bay giá rẻ thăm nhà

Nếu bạn là những người con của Bình Định đang sinh sống và làm việc ở Sài Gòn chắc chắn đang rất phấn khởi vì những chiếc vé máy bay giá cực rẻ này là cơ hội tuyệt vời nhất để bạn được về thăm nhà. Cảm giác được trở về nhà mặc dù không phải là một kỳ nghỉ dài như Tết, nhưng vài ngày trong không gian ấm cúng và tình yêu thương của gia đình sẽ khiến bạn khỏe khoắn và có tinh thần để làm việc hơn. Đừng bỏ qua cơ hội tuyệt vời này nhé!

Vé máy bay giá rẻ đi du lịch

Nếu chọn Quy Nhơn làm điểm đến trong chuyến khám phá lần này thì bạn đã có một lựa chọn tuyệt vời. Bởi, hè là mùa cao điểm cho những chuyến du lịch nên những vùng biển nổi tiếng như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc,… luôn chật kín người. Biển Quy Nhơn cũng đẹp không kém nhưng lại vắng vẻ hơn sẽ giúp bạn tận hưởng hết được không gian nơi đây. Ngoài ra, đến với Quy Nhơn, bạn còn có dịp thăm quan mộ Hàn Mặc Tử, cầu Thị Nại, bảo tàng Quang Trung,…

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn chỉ 11K

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngaht – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình