Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.

Vé máy bay giá rẻ đi Phú Quốc kỳ nghỉ hè tuyệt vời

Vé máy bay giá rẻ đi Phú Quốc kỳ nghỉ hè tuyệt vời. Có những điều vô cùng giản dị nhưng lại làm nên những trải nghiệm tuyệt vời cho bạn, Phú Quốc mang trong mình những điều bình nhất của một hòn đảo hoang sơ nhưng một lần đến đây bạn sẽ mang theo những kỷ niệm tuyệt vời trong cuộc đời.

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ đi Phú Quốc kỳ nghỉ hè tuyệt vời

Săn vé máy bay giá rẻ đi Phú Quốc

Từ tháng 3 đến tháng 8 là thời điểm lý tưởng nhất để bạn ghé thăm, lúc này trời trong xanh làm lột hết vẻ đẹp của hòn đảo này. Tuy nhiên, nếu đi vào mùa hè – thời kỳ cao điểm của mùa du lịch, bạn sẽ chịu một mức phí rất đắt cho tất các dịch vụ. Tuy nhiên, với những mẹo của Vietjet, bạn có thể dễ dàng săn được một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Thứ nhất, săn vé trong các chương trình khuyến mãi. Chẳng hạn Vietjet thường xuyên mở bán vé 0 đồng vào 12h đến 14h hằng ngày. Kiểm tra thông tin về hành trình khuyến mãi mỗi ngày tại mục “vé khuyến mãi” của Vietjet.net.

Thứ hai, đặt vé trước 6-8 tuần để có được hành trình ưng ý và mức giá phù hợp nhất.

Những điều tuyệt vời nhất ở Phú Quốc

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ đi Phú Quốc kỳ nghỉ hè tuyệt vời

Bãi Sao hoang sơ nhưng vô cùng cuốn hút, nơi đây là bãi tắm đẹp nhất tại Phú Quốc và cũng thường xuyên lọt vào những bài biển đẹp nhất Việt Nam. Với bãi cát trắng mịn như kem trải dài trên 7 km ôm lấy vùng biển trong xanh và những hàng dừa cao vút tạo nên một cảnh tượng vô cùng yên bình nhưng cũng không kém phần nên thơ.

Dinh Cậu chiều hoàng hôn. Bạn sẽ không tìm thấy ở đâu một cảnh hoàng hôn ấn tượng như ở Dinh Cậu. Không chỉ rực rỡ với màu sắc đặc biệt của ánh mặt trời dần tắt mà những ghềnh đá với hình thù lạ mắt và bốn bề là tiếng sóng vỗ rì rầm, một lần đến đây để trải nghiệm những cảm xúc khó diễn tả bằng lời.

Đến Phú Quốc mà không thưởng thức vài món hải sản tươi ngon sẽ khiến bạn day dứt mãi không thôi. Đánh bắt hải sản ở Phú Quốc là một trong những hoạt động kinh tế chủ yếu của người dân nơi đây. Ngoài cảnh tuyệt tuyệt đẹp của những bờ biển, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những tàu đánh cá giản dị. Bạn có thể đến làng chài Hàm Ninh – nơi có tất cả các loại hải sản tươi ngon, sau khi chọn được loại ưng ý, bạn có thể nhờ chủ quán chế biến và ăn ngay tại chỗ. Hoặc bạn có thể ghé chợ đêm Dương Đông để thưởng thức bất kỳ loại hải sản yêu thích nào.

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ đi Phú Quốc kỳ nghỉ hè tuyệt vời

Đặt mua vé máy bay khuyến mãi ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngaht – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi 2023

65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

Hỗ trợ qua Zalo Vietjet net