Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.

Vé máy bay giá rẻ đi Huế T4 khám phá những điểm quyến rũ nhất

Vé máy bay giá rẻ đi Huế T4 khám phá những điểm quyến rũ nhất như vịnh Lăng Cô, Hải Vân quan, thiền viện Trúc Lâm, sông Hương – núi Ngự, Đại Nội, biển Thuận An, phá Tam Giang để hành trình của mình thêm hấp dẫn và tiết kiệm.

Vé máy bay giá rẻ đi Huế tháng 4

Để săn được những chiếc vé máy bay đi Huế giá rẻ nhất vào tháng 4, ngay từ bây giờ cho đến 23h59 hôm nay (08/03/2016) bạn hãy tham gia chương trình khuyến mãi vé 83.000 đồng/hành trình của  Jetstar Pacific. Trong đó, Jet khuyến mãi tất cả những đường bay trong nước và quốc tế với giá chỉ 83.000 đồng. Nhanh tay lên nào.

Bạn cũng có thể đồng hành cùng Vietjet với những chiếc vé 0 đồng được tung ra vào lúc 12h đến 14h hằng ngày trong hành trình khám phá này. Mỗi ngày, Vietjet chỉ mở ra từ 1 đến 2 hành trình khuyến mãi 0 đồng, do vậy bạn phải thường xuyên truy cập mục khuyến mãi của Vietjet.net để biết thêm thông tin về hành trình khuyến mãi.

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ đi Huế T4 khám phá những điểm quyến rũ nhất

Khám phá Huế những ngày tháng 4

Bước qua mùa xuân, tháng 4 – mùa hạ về, nhưng lúc này tiết trời chưa đến nỗi oai bức mà trong xanh dịu nhẹ khiến bước chân du khách dường như cũng muốn chậm lại, cùng khám phá Huế nhé!

Hải Vân quan

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ đi Huế T4 khám phá những điểm quyến rũ nhất

Điểm đầu tiên bạn nên dừng chân đó chính là Hải Vân quan – ranh giới của Đà Nẵng và Huế. Đứng từ độ cao 500m so với mực nước biển bạn sẽ thấy sự hùng vĩ nhưng bình yên của nơi đây. Khi một bên là bán đảo Sơn Trà xanh mát, một bên là vịnh Lăng Cô hiền hòa với ngôi làng chài bé nhỏ, đơn sơ nhưng cảnh vật cũng vô cùng ấn tượng.

Thiền viện Trúc Lâm Bạch Mã

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ đi Huế T4 khám phá những điểm quyến rũ nhất

Vốn đã thanh bình và yên tịnh, ngôi chùa này năm trên ngọn núi cao, bốn mặt là non xanh nước biếc càng khiến du khách đặt chân đến đây ngỡ rằng mình đã thoát tục và lạc vào một chốn bồng lai nào đó.

Sông Hương – Núi Ngự

Đặc sản của Huế không chỉ là bún bò, không chỉ là mắm, không chỉ là kinh thành mà còn là Sông Hương – Núi Ngự. Hình ảnh từ lâu đã trở thành biểu tượng của Huế với sự dịu dàng, thơ mộng và trữ tình.

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ đi Huế T4 khám phá những điểm quyến rũ nhất

Đại Nội Huế

Nằm ngay tại trung tâm thành phố Huế, nơi đây dã từng là sự hiện hữu của triều đại phong kiến cuối cùng của Việt Nam. Ngai vàng, hoàng bào, long sàn, đồ dùng cho các bữa ăn của vua cho đến những mái tường loang lỗ rêu phong đều nhốm màu thời gian khiến du khác đặt chân đến đây như thể được quay ngược thời gian trở về quá khứ.

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ đi Huế T4 khám phá những điểm quyến rũ nhất

Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Huế ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay đi Huế phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, hiện nay chúng tôi đã cung cấp vé máy bay Tết 2018 giá rẻ, đặt ngay hôm nay để có được hành trình thích hợp với giá tốt nhất.

Vietjet khuyến mãi 2023

65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

Hỗ trợ qua Zalo Vietjet net