Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.

Vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội tháng 5 chỉ 590K

Vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội tháng 5 chỉ 590K được Jetstar Pacific tung ra cùng nhiều chiếc vé máy bay giá rẻ khác trong chương trình khuyến mãi nhân dịp khai trương đường bay mới. Khuyến mãi toàn mạng bay được áp dụng với mức giá 299K, 590K, 690K cho những hành trình hấp dẫn trong nước. Nhanh tay lên để có được những chiếc vé máy bay giá rẻ với hành trình ưng ý nhất.

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội tháng 5 chỉ 590K

BẢNG GIÁ THAM KHẢO VÉ MÁY BAY KHUYẾN MÃI ĐI HÀ NỘI

[CHEAP_FLIGHTS multi_select=”1″]

Do vậy, sau thời điểm mua vé, nếu muốn mang thêm hành lý ký gửi, du khách phải đóng thêm phí cho mỗi hành lý ký gửi từ 15kg đến 40kg. Đồng thời, du khách nên đăng kí hành lý ký gửi trước khi ra sân bay do phí hành lý ký gửi tại sân bay luôn cao hơn phí đặt trước.

Vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội khám phá thủ đô tháng 5

Sau mùa những bông hoa loa kèn qua đi, người dân Hà Nội lại rộn ràng khắp các ao đầm để đón sắc hoa sen tinh khiết và hương thơm ngào ngạt. Nếu đến Hà Nội trong những ngày tháng 5, bạn đừng bỏ qua Hồ Tây – nơi có thể chiêm ngưỡng được cảnh tượng đẹp nhất được tạo ra từ những đóa sen.

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội tháng 5 chỉ 590K

Bên cạnh đó, hoa phượng, bằng lăng cũng không chịu khiêm nhường mà cứ nở bung và khoe sắc rực rỡ nhất, khiến những chú ve cũng suốt ngay ca hát để hòa theo phong cảnh rực rỡ.

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội tháng 5 chỉ 590K

Tháng 5 ở Hà Nội còn là những cơn mưa bất chợt đến, bất chợt đi khiến cho những ai có cơ duyên thì ngồi ghé lại một quán cà phê cóc ven đường để cảm nhận hết vẻ đẹp và sự lãng mạn mà không một ngôn từ nào có thể diễn tả được của thành phố cổ kính.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

Vietjet khuyến mãi 2023

65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

Hỗ trợ qua Zalo Vietjet net