Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.

Vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội thăm Bác Hồ kính yêu

Vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội thăm Bác Hồ kính yêu. Những ngày trung tuần của tháng 5, khi các em nhỏ rộn ràng vì bước vào những ngày nghỉ hè với những hoạt động vô cùng sôi động, thì cả nước lại hướng về lễ kỷ niệm 125 năm ngày sinh của chủ tịch Hồ Chí Minh. Cách đây 125 năm, ngày 19/05/1890 nước Việt Nam chào đón một thiên tài kiệt xuất. Để rồi những năm sau đó, con người này đã cống hiến cả cuộc đời của mình cho công cuộc giải phóng dân tộc. Nhân ngày lễ ý nghĩa này, tại sao bạn không sở hữu ngay một chiếc vé máy bay giá rẻ để đến thăm lăng Bác, một chuyến đi đây ý nghĩa và thú vị trong mùa hè này.

Vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội thăm Bác Hồ kính yêu

Vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội

Bạn có thể thực hiện hành trình ý nghĩa của mình để viếng thăm lăng Bác nhân lễ kỷ niệm 125 năm ngày sinh nhật của Người. Hiện nay, các hãng hàng không đang triển khai những chương trình khuyến mãi để nhằm kích cầu người tiêu dùng. Đặt vé máy bay đi Hà Nội ngay hôm nay để có được hành trình tiết kiệm và hấp dẫn nhất.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY KHUYẾN MÃI ĐI HÀ NỘI 19-5

Điểm khởi hành Điểm đến Giá vé tham khảo (VNĐ) Hạng vé Tần suất (chuyến/ ngày)
TP. HCM Hà Nội 699.000 Eco 18
Đà Nẵng Hà Nội 399.000 Eco 5
Nha Trang Hà Nội 799.000 Eco 1
Đà Lạt Hà Nội 699.000 Eco 1
Buôn Ma Thuột Hà Nội 699.000 Eco 1
Cần Thơ Hà Nội 799.000 Eco 1

Lưu ý:

Giá vé máy bay chưa bao gồm thuế, phí

– Thay đổi tùy theo hạng vé và thời điểm đặt vé

* Đối với loại vé Eco (vé tiết kiệm)

– Được miễn phí 7 Kg hành lý xách tay

– Thu phí đối với các dịch vụ:

+ Hành lý ký gửi

+ Thay đổi chuyến bay/ngày bay/ hành trình: phí thay đổi và chênh lệch giá vé (nếu có)

+ Chọn trước chỗ ngồi

+ Thay đổi tên

– Không áp dụng cho việc hoàn vé hoặc bảo lưu

– Đặt vé sớm để có giá tốt nhất

Kỷ niệm 125 năm ngày sinh của chủ tịch Hồ Chí Minh

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội thăm Bác Hồ kính yêu

Vào ngày 19/05/1890, trong một gia đình nhà nho yêu nước ở làng Kim Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An – nơi có truyền thông đấu tranh kiên cường chống ách thống trị của thực dân phong kiến. Cũng chính là nơi đã nuôi dưỡng, giáo dục cả về trí tuệ lẫn tình cảm và nhân cách của con người kiệt xuất này.

Với tinh thần yêu nước nồng nàn, với sự sáng suốt về chính trị, Người đã bát đầu suy nghĩ về nguyên nhân thành bại của các phong trào yêu nước lúc bấy giờ và quyết tâm ra đi tìm đường cứu nước. Ngày 05/06/1911, trên con tàu Amiral Latouche Tréville người thanh niên Nguyễn Tất Thành đã rời Tổ Quốc để bắt đầu hành trình bôn ba nơi xứ người để hoàn thành lý tưởng tìm con đường cứu nước cho dân tộc. Sau 30 năm bôn ba trên khắp các nước châu Âu, châu Á, châu Phi và Châu Mỹ Người đã quay về và lãnh đạo phong trào cách mạng trong nước.

Cùng với sự lãnh đạo của Người, phong trào cách mạng Việt Nam đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác. Mặc dù, Người vĩnh viễn ra đi khi chưa được chứng kiến đất nước độc lập hoàn toàn. Nhưng cuộc đời của Người là một cuộc đời trong sáng cao đẹp của một người Cộng sản vĩ đại, một anh hùng dân tộc kiệt xuất, một chiến sĩ quốc tế lỗi lạc đã đấu tranh không mệt mỏi và cống hiến các cuộc đời mình vì Tổ Quốc, vì nhân dân, vì hòa bình và công lý trên thế giới.

Để tưởng nhớ công lao to lớn của Người nhân một ngày đặc biệt như thế này, tại sao bạn không ghé thăm Lăng chủ tịch?

 ve-may-bay-gia-re-di-ha-noi-tham-bac-ho-kinh-yeu

Đặt mua vé máy bay đi Hà Nội tại Vietjet

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi, vé máy bay Tết đi Hà Nội. Đặt vé sớm để vé giá rẻ trong dịp Tết nguyên đán sắp tới.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

 

zalo-sp