Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội thăm Bác Hồ 19-5

Vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội thăm Bác Hồ 19-5. Khi mà người dân cả nước đang hướng về lễ kỷ niệm 125 năm ngày sinh của chủ tịch Hồ Chí Minh, thì đâu đó lại thổn thức những niềm ao ước của Bác vẫn chưa thực hiện được. Mặc dù yêu quý miền Nam đến thế, nhưng trước ngày bước vào cõi vĩnh hằng Bác vẫn chưa một lần quay lại miền Nam. Nếu Bác đã không thể thực hiện được nó, tại sao Miền Nam lại không đến với Bác nhân ngày đặc biệt này nhỉ! Booking ngay một chiếc vé máy bay giá rẻ cho hành trình ý nghĩa này thêm tiết kiệm.

Bác Hồ đã từng nói: “Miền Nam luôn ở trong trái tim tôi. Nam Bộ là máu của Việt Nam,thịt của Việt Nam. Sông có thể cạn, núi có thể mòn những chân lý ấy không bao giờ thay đổi…. Tôi nghĩ rằng tôi chưa làm trọn nghĩa vụ cách mạng của tôi đối với đồng bào miền Nam; mặc dù như vậy, tôi biết rằng đồng bào miền Nam vẫn yêu quý tôi cũng như tôi luôn yêu quý đồng bào. Ở miền Nam, tôi không phải là chủ tịch Hồ Chí Minh mà là Bác Hồ”.

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội thăm Bác Hồ 19-5

Vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ viếng Lăng Bác ngày 19/5

Không phải chỉ có riêng ngày 19/5 người dân mới đến thăm lăng Bác. Con người vĩ đại này đã khiến nhân dân Việt Nam hết lòng yêu quý, khiến nhân dân thế giới vô cùng ngưỡng mộ. Chính vì thế, ngay cả ngày thường khu kiến trúc thiên liêng này vẫn đón tiếp hàng ngàn lượt khách.

Lăng được khánh thành 29 tháng 8 năm 1975 tai quảng trường Ba Đình lịch sử. Với tính cách giản dị, trước khi mất Bác không muốn gây tốn kém cho nhân dân bằng hình thức xây lăng mộ như thế này. Bác muốn thi hài mình được đem hỏa táng và chia làm ba phần rải ở ba vùng miền (miền Bắc, miền Trung, miền Nam) để Bác được sống trọn trên mảnh đất Việt thân thương. Thế nhưng, thể theo nguyện vọng tha thiết của nhân dân, cuối cùng một công trình ý nghĩa như thế đã được xây dựng.

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội thăm Bác Hồ 19-5

Kinh nghiệm viếng thăm Bác

Giờ mở cửa tham quan

Lăng Bác mở cửa vào các buổi sáng trong tuần trừ Thứ Hai và Thứ Sáu. Nếu mồng 1 Tết Nguyên Đán, ngày 19/5, ngày 2/9 mà trùng vào Thứ Hai hoặc Thứ Sáu thì lăng vẫn mở cửa bình thường.

  • Vào mùa hè (từ ngày 1 tháng 4 đến hết ngày 31 tháng 10)

– Đối với các ngày bình thường, lăng mở cửa từ 7h30 đến 10h30.

– Đối với Thử Bảy, Chủ Nhật và các ngày lễ, lăng mở cửa từ 7h30 đến 11h.

  • Vào mùa đông (từ ngày 1 tháng 11 đến hết ngày 31 tháng 3 năm sau)

– Đối với các ngày bình thường, lăng mở cửa từ 8h đến 11h.

– Đối với Thử Bảy, Chủ Nhật và các ngày lễ, lăng mở cửa từ 8h đến 11h30.

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội thăm Bác Hồ 19-5

Giá vé vào cửa (Giá vé cập nhật lần cuối vào ngày 31/12/2014)

Người Việt Nam sẽ không mất vé vào cửa. Khách nước ngoài sẽ mất 25.000 đồng vé tham quan bảo tàng Hồ Chí Minh và 25.000 đồng vé tham quan khu nhà sàn Bác Hồ.

Đâu đó lại nghe vọng về bài hát “Viếng lăng Bác” của Viễn Phương với những ca từ tha thiết…

Con ở miền Nam ra thăm lăng Bác, đã thấy trong sương hàng tre bát ngát…

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

zalo-sp