Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội mùa thu

Vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội mùa thu để ngắm, để yêu và để nhớ. Bạn đã từng được đón lễ Quốc khánh trên mảnh đất hào hùng của thủ đô, được tắm trong cái nắng vàng rực nhưng không gay gắt của mùa thu, đã từng được say sưa với hương sữa nồng nàn, ngất ngây với hương cốm non đầu mùa. Hay lại được đắm mình trong khung cảnh ngập lá vàng rơi. Nếu có, chắc hẳn khiến bạn yêu nơi này đến lạ, nếu chưa hãy thử để được yêu, được vấn vương nơi này!

Vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội mùa thu

Để hành trình của bạn trở nên tuyệt vời và tiết kiệm hơn, ngay từ bây giờ hãy bắt đầu săn những chiếc vé máy bay với giá vô cùng hấp dẫn. Bạn có thể săn được những chiếc vé đi thủ đô chỉ từ 99.000 đồng, 199.000 đồng, 299.000 đồng, 399.000 đồng. Ngoài ra,hiện nay các hãng hàng không đều có những chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn với những chiếc vé 0 đồng, 11.000 đồng bán từ 11h đến 14h hằng ngày. Để có được thông tin khuyến mãi, quý khách vui lòng truy cập mục “khuyến mãi” tại Vietjet (.net) để liên tục được cập nhật hành trình khuyến mãi.

Khám phá Hà Nội mùa thu

Thủ đô ngày Quốc khánh 2/9: Được trải qua lễ kỷ niệm Quốc khánh tại nơi khai sinh ra nó thì còn gì bằng. Đến Hà Nội vào thời điểm này để chứng kiến cái chộn rộn, mong ngóng và hào hùng của ngày lễ lớn ở Việt Nam.

Nắng thu: Nếu mùa hè người ta dùng đủ mọi phương tiện để tránh cái nóng gay gắt thì khi thu đến mọi người chỉ muốn chường mặt để cảm nhận cái nắng trong vắt, nhẹ nhàng và mơ màn của mùa thu.

Gió heo may: Có lẽ ai là người con của đất thủ đô đều sẽ nhớ da diết loại gió heo mây se lạnh, hiện hòa giăng khắp phố mỗi khi thu về.

Hương cốm đầu mùa: Bạn có thể thưởng thức cốm vào bất kỳ thời điểm nào khi đến Hà Nội. Thế nhưng, chỉ chó hương cốm non đầu mùa thu mới thật sự khiến người ta hân hoan và hạnh phúc. Bạn sẽ hiểu được tại sao mình lại vui vẻ chỉ vì mùa được một gói cốm nhỏ vào giữa mùa thu.

Vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội mùa thu

Lá vàng: Đến Hà Nội mùa thu, một khung cảnh nữa khiến bạn nhớ mãi không nguôi đó là lá vàng. Hãy đến đường Phan Đình Phùng để có được bức hình ngoạn mục nhất.

Sấu chín: Thu đến, Hà Nội cũng có thêm nhiều thức quà mới nào cốm, hồng chín, rồi hồng ngâm và sấu chín. Bạn sẽ chỉ có thể ăn sấu chín vào những ngày này thôi, qua đoạn vài tháng mùa thu, sẽ chẳng còn những gánh bán quả dầm, sấu chín vàng lựng, ngửi mùi là thấy nước bọt ứa ra nữa. Miếng sấu thấm muối ớt, vừa chua lại ngòn ngọt, rồi mặn và cay từ muối ớt quyện vào thật đều, tạo thành một thức quà đơn giản mà dễ gây nghiện vô cùng.

Vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội mùa thu

Đặt mua vé máy bay đi Hà Nội tại Vietjet

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình