Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội điểm đến được yêu thích trên thế giới

Vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội điểm đến được yêu thích trên thế giới. Đây là hạng mục được bình chọn bởi website nổi tiếng TripAdvisor. Thủ đô Hà Nội xinh đẹp, cổ kính và đậm chất văn hóa Việt được xếp ở vị trí thứ 4. Chúng ta xếp trên cả những cường quốc du lịch như Anh, Pháp, Ý,… Đứng đầu danh sách 10 điểm đến được du khách ưa thích nhất 2015 là thành phố Marrakech của Ma Rốc. Tại sao không sở hữu một chiếc vé máy bay giá rẻ để khám phá địa điểm tuyệt vời này ngay chính trên quê hương chúng ta.

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội điểm đến được yêu thích trên thế giới

Danh sách bình chọn những điểm được yêu thích trên thế giới năm 2015 của TripAdvisor

1. Marrakech, Ma Rốc

2. Siem Reap, Campuchia

3. Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ

4. Hà Nội, Việt Nam

5. Prague, Cộng hòa Séc

6. London, Vương Quốc Anh

7. Roma, Ý

8. Buenos Aires, Argentina

9. Paris, Pháp

10. Cape Town, Nam Phi

Vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội khám phá điểm được yêu thích nhất

Theo lý do bình chọn của website này, thì tời điểm thích hợp nhất để đến Hà Nội là vào mùa thu, từ đầu tháng 9 đến cuối tháng 11. Mùa thu Hà Nội bao giờ cũng đẹp, lúc này tiết trời mát mẻ, thỉnh thoảng có những cơn mưa rào lất phất, những con đường đầy lá đỏ vàng – chiếc áo đặc trưng của mùa thu.

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội điểm đến được yêu thích trên thế giới

Hà Nội nổi tiếng bởi phố cổ với những ngôi nhà, con phố còn giữ được nguyên kiến trúc từ cuối thế kỷ XIX. Mỗi con phố mang một đặc trưng riêng biệt, mà bạn có thể tìm thấy được 36 nét độc đáo trong khu phổ cổ này. Du khách khi tới Hà Nội có thể lang thang cả ngày trên những con phố cổ để khám phá những ngõ ngách của chúng.

Bên cạnh đó, du lịch Hà Nội mà không thưởng thức những món ăn đặc trưng như: Phở, bún thang, bún đậu mắm tôm, đặc biệt mùa thu còn có đặc sản cốm thơm lừng với nhiều cách chế biến khác nhau. Hay thậm chí là những món ăn vặt, ăn nhẹ cũng đều phảng phất hương vị rất riêng, rất Hà Nội.

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội điểm đến được yêu thích trên thế giới

Là một thành phố có lịch sử lâu đời, truyền thống văn hóa đa dạng và giàu bản sắc, Hà Nội là một trong những địa điểm thu hút nhiều khách du lịch trong và ngoài nước nhất Việt Nam.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

NgaHT – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi – VMB Nam Phương

10C5 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh

(Gần chợ Văn Thánh – Điện Biên Phủ)