Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.

Vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội cuối năm ngắm hoa cải rực rỡ

Vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội cuối năm ngắm hoa cải rực rỡ. Nếu như những ngày đầu đông, giới trẻ sôi sục với những thảm hoa dã quỳ bạt ngàn ở Tây Nguyên, với cánh đồng hoa hướng dương bất tận ở Nghệ An hay Đà Lạt, cỏ hồng độc và lạ ở “thành phố tình yêu”. Thì Hà Nội cũng không lép vế khi phô trương vẻ đẹp rực rỡ của những cánh đồng cải vàng bất tận. Cùng khám phá để được hòa mình vào không gian tuyệt diệu và có những bộ ảnh ngoạn mục để khoe với bạn bè.

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội cuối năm ngắm hoa cải rực rỡ

Địa điểm ngắm hoa cải đẹp nhất Hà Nội

Sau khi đã có trong tay những chiếc vé máy bay giá rẻ bạn có thể tìm đến những địa điểm dưới đây để thực hiện hành trình khám phá tuyệt vời của mình.

Thị Trấn Trâu Quỳ (huyện Gia Lâm – Hà Nội)

Nằm cách thủ đô chừng 20km, thị trấn Trâu Qùy là địa điểm có nhiều cánh đồng cải bạt ngàn, rất được giới trẻ yêu thích. Bạn có thể đi xe máy hoặc bắt xe buýt số 59 đến cổng Đại học Nông nghiệp. Tại đây, có một ngã ba, bạn rẽ tay phải và đi chừng 2km sẽ thấy những ruộng hoa cải nở vàng bên bờ sông Đuống vô cùng rực rỡ và ngoạn mục.

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội cuối năm ngắm hoa cải rực rỡ

Đê làng Phù Đổng (Gia Lâm – Hà Nội)

Từ trung tâm thủ đô, đi qua cầu Chương Dương và băng qua cầu Đuống gần 200m thì rẽ phải đi theo con đường đê về phía cầu Phù Đổng, từ chỗ ngã rẽ khoảng 3km bạn sẽ gặp vườn cải ngay chân đê, bên phải.

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội cuối năm ngắm hoa cải rực rỡ

Yên Viên (Gia Lâm – Hà Nội)

Cánh đồng này là địa điểm dễ dàng nhất để bạn tiếp cận. Chỉ cần đi xe máy hoặc bắt xe buýt số 10 thẳng theo hướng cầu Chương Dương là đến nơi.

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội cuối năm ngắm hoa cải rực rỡ

Chân cầu Thanh Trì

Nằm cách trung tâm thủ đô khoảng 10km, bạn chỉ cần đi theo hướng từ trung tâm qua cầu Chương Dương hoặc cầu Vĩnh Tuy sau đó đi dọc theo đường đê về phía Bát Tràng là bạn đã có thể đến với vườn cải Thanh Trì rất dễ dàng.

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội cuối năm ngắm hoa cải rực rỡ

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, hiện nay chúng tôi đã cung cấp vé máy bay Tết giá rẻ, đặt ngay hôm nay để có được hành trình thích hợp với giá tốt nhất.

Vietjet khuyến mãi 2023

65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

Hỗ trợ qua Zalo Vietjet net